• Sách tham khảo
  • 394.10959745 TR121H
    Ẩm thực vùng ven biển Quảng Bình (Trước năm 1945) /
DDC 394.10959745
Tác giả CN Trần, Hoàng
Nhan đề Ẩm thực vùng ven biển Quảng Bình (Trước năm 1945) /Trần Hoàng; GS. TSKH. Tô Ngọc Thanh ( Tr. Ban chỉ đạo)
Thông tin xuất bản H. :Nxb. Dân trí,2011
Mô tả vật lý 155tr. ;21cm
Tùng thư Dự án công bố và phổ biến tài sản văn hóa, văn nghệ dân gian Việt Nam
Phụ chú ĐTTS ghi: Hội văn nghệ dân gian Việt Nam
Tóm tắt Giới thiểu tổng quan về vùng biển Quảng Bình, đời sống và sinh hoạt văn hoá của cư dân các làng biển, các ngành nghề trong công việc làm ăn ở vùng biển, văn hóa ẩm thực ở các làng biển qua cách tổ chức và cơ cấu bữa ăn hàng ngày, các món ăn và cách chế biến, các loại nước uống, thuốc hút
Từ khóa tự do Ẩm thực
Từ khóa tự do Việt Nam
Từ khóa tự do Quảng Bình
Từ khóa tự do Văn hóa ẩm thực
Từ khóa tự do Văn hóa cổ truyền
Tác giả(bs) CN Tô, Ngọc Thanh,
Địa chỉ 100Kho đọc(1): KD14197
00001139nam a2200301 4500
00117411
0021
004TVSP2120017477
008120921s2011 vm| vie
0091 0
020|cTrợ giá
039|a20210122200217|blibol55|y20120921144300|ztuyetnt
041|avie
044|avm
08214|a394.10959745|bTR121H
1001|aTrần, Hoàng
24510|aẨm thực vùng ven biển Quảng Bình (Trước năm 1945) /|cTrần Hoàng; GS. TSKH. Tô Ngọc Thanh ( Tr. Ban chỉ đạo)
260|aH. :|bNxb. Dân trí,|c2011
300|a155tr. ;|c21cm
490|aDự án công bố và phổ biến tài sản văn hóa, văn nghệ dân gian Việt Nam
500|aĐTTS ghi: Hội văn nghệ dân gian Việt Nam
520|aGiới thiểu tổng quan về vùng biển Quảng Bình, đời sống và sinh hoạt văn hoá của cư dân các làng biển, các ngành nghề trong công việc làm ăn ở vùng biển, văn hóa ẩm thực ở các làng biển qua cách tổ chức và cơ cấu bữa ăn hàng ngày, các món ăn và cách chế biến, các loại nước uống, thuốc hút
653|aẨm thực
653|aViệt Nam
653|aQuảng Bình
653|aVăn hóa ẩm thực
653|aVăn hóa cổ truyền
70011|aTô, Ngọc Thanh,|eTr. Ban chỉ đạo
852|a100|bKho đọc|j(1): KD14197
890|a1|b0|c0|d0
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần
1 KD14197 Kho đọc 394.10959745 TR121H Sách 1