Dòng Nội dung
1
Ảnh hưởng của môi trường dinh dưỡng tới quá trình tạo sản phẩm Kombucha từ chè PT10 : Luận văn Thạc sĩ Toán học / Bùi Thị Thủy ; Đinh Thị Kim Nhung (hướng dẫn khoa học)

H. : Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 [phát hành], 2015
69tr. ; 29cm +

Ảnh hưởng của môi trường dinh dưỡng tới quá trình lên men kombucha. Xây dựng quy trình lên men kombucha từ chè PT10 quy mô phòng thí nghiệm
Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:0)
2
Điều tra thành phần thiên địch bắt mồi trên cây chè tại Ngọc thanh, Phúc Yên, Vĩnh Phúc : Khóa luận tốt nghiệp Đại học / Trịnh Thị Hiền ; TS. Vũ Thị Thương (hướng dẫn khoa học)

H. : Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 [phát hành], 2019
33tr. ; 30cm +


Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:1)
3
Nghiên cứu ảnh hưởng của vi khuẩn tới quá trình lên men kombucha từ trà Shan Tuyết Hà Giang : Luận văn thạc sĩ Sinh học / Hoàng Ánh Sáng; Đinh Thị Kim Nhung (hướng dẫn khoa học)

H. : Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 [phát hành], 2014
64tr. ; 29cm +

Nghiên cứu phân lập vi khuẩn lên men kombucha từ trà Shan Tuyết Hà Giang
Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:0)
4
Nghiên cứu một số chủng vi khuẩn lên men kombucha từ trà Thái Nguyên : Luận văn thạc sĩ Sinh học. Chuyên ngành: Sinh thái học / Lê Thị Huệ; PGS.TS Đinh Thị Kim Nhung (Hướng dẫn khoa học)

H. : Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 [phát hành], 2013
72tr. ; 29cm +

Nghiên cứu đánh giá sự đa dạng của một số chủng vi khuẩn lên men kombucha. Khảo sát ảnh hưởng của một số yếu tố tới quá trình lên men và xây dựng quy trình lên men kombucha
Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:2)
5
Nghiên cứu thành phần thiên địch của sâu hại chè trên cây chè tại Hạ Hoà - Phú Thọ : Khoá luận tốt nghiệp đại học / Lê Thị Phương Liên; Vũ Thị Thương (hướng dẫn khoa học)

H. : Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 [phát hành], 2014
28tr. ; 29cm +


Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)