• Bài trích
  • 540 TR312S
    Ảnh hưởng của một số phụ gia đến màu sắc, kết cấu và tính chất cảm quan của sản phẩm Chả lụa chay làm từ tàu hũ ky /
DDC 540
Tác giả CN Trịnh, Khánh Sơn
Nhan đề Ảnh hưởng của một số phụ gia đến màu sắc, kết cấu và tính chất cảm quan của sản phẩm Chả lụa chay làm từ tàu hũ ky / Trịnh Khánh Sơn, Nguyễn Thùy Linh
Tóm tắt Bài báo đã chỉ ra những thay đổi rõ ràng về màu sắc và kết cấu của chả lụa chay làm từ tàu hũ ky khi bổ sung các phụ gia là tinh bột, TiO2 và gluten. Bên cạnh đó, những thay đổi này cũng ít nhiều ảnh hưởng đến mức độ ưa thích của sản phẩm. Từ đó những kết quả nghiên cứu được sẽ giúp nhà sản xuất đưa ra những phương án điều chỉnh gia giảm lượng phụ gia sử dụng cho quá trình chả lụa chay làm từ tàu hũ ky.
Từ khóa tự do Chả lụa chay
Từ khóa tự do Chất phụ gia
Từ khóa tự do Màu sắc
Từ khóa tự do Tàu hũ ky
Tác giả(bs) CN Nguyễn, Thùy Linh
Nguồn trích Tạp chí Khoa học. Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 ; 2018.-Số 54, tr.28-36
Địa chỉ Thư viện SP2
00000000nab a2200000 a 4500
00134725
0024
0048BD53FA3-4C4A-48AC-A819-D20ECD69DA29
008 vm| vie
0091 0
039|y20220815092126|zhanhttm
040|aTVSP2
041|aVie
044|avm
08204|a540|bTR312S
10010|aTrịnh, Khánh Sơn
24510|aẢnh hưởng của một số phụ gia đến màu sắc, kết cấu và tính chất cảm quan của sản phẩm Chả lụa chay làm từ tàu hũ ky / |cTrịnh Khánh Sơn, Nguyễn Thùy Linh
520|aBài báo đã chỉ ra những thay đổi rõ ràng về màu sắc và kết cấu của chả lụa chay làm từ tàu hũ ky khi bổ sung các phụ gia là tinh bột, TiO2 và gluten. Bên cạnh đó, những thay đổi này cũng ít nhiều ảnh hưởng đến mức độ ưa thích của sản phẩm. Từ đó những kết quả nghiên cứu được sẽ giúp nhà sản xuất đưa ra những phương án điều chỉnh gia giảm lượng phụ gia sử dụng cho quá trình chả lụa chay làm từ tàu hũ ky.
653|aChả lụa chay
653|aChất phụ gia
653|aMàu sắc
653|aTàu hũ ky
70010|aNguyễn, Thùy Linh
773|dTrường Đại học Sư phạm Hà Nội 2|g2018.-Số 54, tr.28-36|tTạp chí Khoa học|w32670|x1859 - 2325
852|aThư viện SP2
911|aBùi Lan Anh

Không tìm thấy biểu ghi nào