• Khoá luận
  • Ký hiệu PL/XG: 579 NG527PH
    Nhan đề: Nghiên cứu ảnh hưởng của điều kiện môi trường đến quá trình lên men lactic tạo nước giải khát từ tảo xoắn Spirulia :

DDC 579
Tác giả CN Nguyễn, Thị Minh Phương
Nhan đề Nghiên cứu ảnh hưởng của điều kiện môi trường đến quá trình lên men lactic tạo nước giải khát từ tảo xoắn Spirulia :Khoá luận tốt nghiệp đại học /Nguyễn Thị Minh Phương ; PGS.TS. Đinh Thị Kim Nhung (Hướng dẫn khoa học)
Thông tin xuất bản H. :Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 [phát hành],2017
Mô tả vật lý 49tr. :minh hoạ ;29cm
Phụ chú ĐTTS ghi: Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2. Khoa Sinh-KTNN
Tóm tắt Nghiên cứu ảnh hưởng của điều kiện môi trường đến quá trình lên men lactic tạo nước giải khát từ tảo xoắn Spirulia.
Từ khóa tự do Môi trường
Từ khóa tự do Tảo xoắn
Từ khóa tự do Men lactic
Tác giả(bs) CN Đinh, Thị Kim Nhung
Địa chỉ Thư viện SP2
00000000nam a2200000 a 4500
00139727
0026
0040C5C84DC-7166-4FC3-BC24-904BA063C18B
008 2017 vm| vie
0091 0
020|cTL nội sinh
039|y20230726141333|zlienhtb
040|aTVSP2
041|aVie
044|avm
08204|a579|bNG527PH
10010|aNguyễn, Thị Minh Phương
24510|aNghiên cứu ảnh hưởng của điều kiện môi trường đến quá trình lên men lactic tạo nước giải khát từ tảo xoắn Spirulia :|bKhoá luận tốt nghiệp đại học /|cNguyễn Thị Minh Phương ; PGS.TS. Đinh Thị Kim Nhung (Hướng dẫn khoa học)
260|aH. :|bTrường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 [phát hành],|c2017
300|a49tr. :|bminh hoạ ;|c29cm|e01File
500|aĐTTS ghi: Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2. Khoa Sinh-KTNN
502|aKhóa luận tốt nghiệp đại học. Thực vật học
504|aTài liệu tham khảo và Phụ lục: cuối chính văn
520|aNghiên cứu ảnh hưởng của điều kiện môi trường đến quá trình lên men lactic tạo nước giải khát từ tảo xoắn Spirulia.
653|aMôi trường
653|aTảo xoắn
653|aMen lactic
691|aThực vật học
70010|aĐinh, Thị Kim Nhung|eHướng dẫn khoa học
852|aThư viện SP2
890|a0|b0|c1|d1
911|aHoàng Thị Bích Liên
Không tìm thấy biểu ghi nào