• Khoá luận
  • Ký hiệu PL/XG: 660 L566H
    Nhan đề: Thực trạng sử dụng hàn the, phẩm màu và formol trong một số loại thực phẩm chế biến sẵn tại phường Xuân Hoà, thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc :

DDC 660
Tác giả CN Lưu, Hồng Hạnh
Nhan đề Thực trạng sử dụng hàn the, phẩm màu và formol trong một số loại thực phẩm chế biến sẵn tại phường Xuân Hoà, thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc :Khoá luận tốt nghiệp đại học /Lưu Hồng Hạnh ; ThS. Bùi Ngân Tâm (Hướng dẫn khoa học)
Thông tin xuất bản H. :Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 [phát hành],2017
Mô tả vật lý 40tr. :minh hoạ ;29cm
Phụ chú ĐTTS ghi: Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2. Khoa Sinh-KTNN
Tóm tắt Nhằm góp phần kiểm soát vệ sinh an toàn thực phẩm trong một số loại thực phẩm chế biến sẵn tại phường Xuân Hoà, thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc
Từ khóa tự do Hàn the
Từ khóa tự do Thực phẩm chế biến sẵn
Từ khóa tự do Phẩm màu
Tác giả(bs) CN Bùi, Ngân Tâm
Địa chỉ Thư viện SP2
00000000nam a2200000 a 4500
00139632
0026
00473C605CD-4C20-4DDF-85E7-AE2EAA0C61F0
008 2017 vm| vie
0091 0
020|cTL nội sinh
039|y20230726141259|zlienhtb
040|aTVSP2
041|aVie
044|avm
08204|a660|bL566H
10010|aLưu, Hồng Hạnh
24510|aThực trạng sử dụng hàn the, phẩm màu và formol trong một số loại thực phẩm chế biến sẵn tại phường Xuân Hoà, thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc :|bKhoá luận tốt nghiệp đại học /|cLưu Hồng Hạnh ; ThS. Bùi Ngân Tâm (Hướng dẫn khoa học)
260|aH. :|bTrường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 [phát hành],|c2017
300|a40tr. :|bminh hoạ ;|c29cm|e01File
500|aĐTTS ghi: Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2. Khoa Sinh-KTNN
502|aKhóa luận tốt nghiệp đại học. Sinh học ứng dụng
504|aTài liệu tham khảo và Phụ lục: cuối chính văn
520|aNhằm góp phần kiểm soát vệ sinh an toàn thực phẩm trong một số loại thực phẩm chế biến sẵn tại phường Xuân Hoà, thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc
653|aHàn the
653|aThực phẩm chế biến sẵn
653|aPhẩm màu
691|aSinh học ứng dụng
70010|aBùi, Ngân Tâm|eHướng dẫn khoa học
852|aThư viện SP2
890|a0|b0|c1|d1
911|aHoàng Thị Bích Liên
Không tìm thấy biểu ghi nào