• Khoá luận
  • Ký hiệu PL/XG: 663.13 NG527M
    Nhan đề: Nghiên cứu ảnh hưởng của môi trường dinh dưỡng tới quá trình lên men kombucha từ trà Ngọc Thanh, Vĩnh Phúc :

DDC 663.13
Tác giả CN Nguyễn, Thị Minh
Nhan đề Nghiên cứu ảnh hưởng của môi trường dinh dưỡng tới quá trình lên men kombucha từ trà Ngọc Thanh, Vĩnh Phúc :Khoá luận tốt nghiệp đại học /Nguyễn Thị Minh ; TS. Phương Phú Công (Hướng dẫn khoa học)
Thông tin xuất bản H. :Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 [phát hành],2016
Mô tả vật lý 52tr. :minh hoạ ;29cm
Phụ chú ĐTTS ghi: Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2. Khoa Sinh-KTNN
Tóm tắt Xác định ảnh hưởng của môi trường dinh dưỡng tới quá trình lên men kombucha từ trà Ngọc Thanh, Vĩnh Phúc.
Từ khóa tự do Môi trường
Từ khóa tự do Trà
Từ khóa tự do Men kombucha
Tác giả(bs) CN Phương, Phú Công
Địa chỉ Thư viện SP2
00000000nam a2200000 a 4500
00139031
0026
00429542BA3-5AE9-428C-9B07-1241E459FB50
008 2016 vm| vie
0091 0
020|cTL nội sinh
039|y20230706084918|zlienhtb
040|aTVSP2
041|aVie
044|avm
08204|a663.13|bNG527M
10010|aNguyễn, Thị Minh
24510|aNghiên cứu ảnh hưởng của môi trường dinh dưỡng tới quá trình lên men kombucha từ trà Ngọc Thanh, Vĩnh Phúc :|bKhoá luận tốt nghiệp đại học /|cNguyễn Thị Minh ; TS. Phương Phú Công (Hướng dẫn khoa học)
260|aH. :|bTrường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 [phát hành],|c2016
300|a52tr. :|bminh hoạ ;|c29cm|e01File
500|aĐTTS ghi: Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2. Khoa Sinh-KTNN
502|aKhóa luận tốt nghiệp đại học. Vi sinh vật học
504|aTài liệu tham khảo và Phụ lục: cuối chính văn
520|aXác định ảnh hưởng của môi trường dinh dưỡng tới quá trình lên men kombucha từ trà Ngọc Thanh, Vĩnh Phúc.
653|aMôi trường
653|aTrà
653|aMen kombucha
691|aVi sinh vật học
70010|aPhương, Phú Công|eHướng dẫn khoa học
852|aThư viện SP2
890|a0|b0|c1|d1
911|aHoàng Thị Bích Liên
Không tìm thấy biểu ghi nào