- Khoá luận
- Ký hiệu PL/XG: 633.72 NG527H
Nhan đề: Nghiên cứu hoàn thiện quy trình lên men kombucha từ trà Tân Cương, Thái Nguyên :
DDC
| 633.72 |
Tác giả CN
| Nguyễn, Thị Hằng |
Nhan đề
| Nghiên cứu hoàn thiện quy trình lên men kombucha từ trà Tân Cương, Thái Nguyên :Khoá luận tốt nghiệp đại học /Nguyễn Thị Hằng ; TS.Phương Phú Công (Hướng dẫn khoa học) |
Thông tin xuất bản
| H. :Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 [phát hành],2016 |
Mô tả vật lý
| 40tr. :minh hoạ ;29cm |
Phụ chú
| ĐTTS ghi: Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2. Khoa Sinh-KTNN |
Tóm tắt
| Xây dựng được quy trình lên men tạo sản phẩm kombucha mang hương vị thơm ngon từ trà Thái Nguyên |
Từ khóa tự do
| Trà |
Từ khóa tự do
| Men kombucha |
Tác giả(bs) CN
| Phương, Phú Công |
Địa chỉ
| Thư viện SP2 |
| 000 | 00000nam a2200000 a 4500 |
---|
001 | 39025 |
---|
002 | 6 |
---|
004 | 73F109C2-BF46-404D-A3D2-5489F56C7148 |
---|
008 | 2016 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
020 | |cTL nội sinh |
---|
039 | |y20230706084916|zlienhtb |
---|
040 | |aTVSP2 |
---|
041 | |aVie |
---|
044 | |avm |
---|
082 | 04|a633.72|bNG527H |
---|
100 | 10|aNguyễn, Thị Hằng |
---|
245 | 10|aNghiên cứu hoàn thiện quy trình lên men kombucha từ trà Tân Cương, Thái Nguyên :|bKhoá luận tốt nghiệp đại học /|cNguyễn Thị Hằng ; TS.Phương Phú Công (Hướng dẫn khoa học) |
---|
260 | |aH. :|bTrường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 [phát hành],|c2016 |
---|
300 | |a40tr. :|bminh hoạ ;|c29cm|e01File |
---|
500 | |aĐTTS ghi: Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2. Khoa Sinh-KTNN |
---|
502 | |aKhóa luận tốt nghiệp đại học. Vi sinh vật học |
---|
504 | |aTài liệu tham khảo và Phụ lục: cuối chính văn |
---|
520 | |aXây dựng được quy trình lên men tạo sản phẩm kombucha mang hương vị thơm ngon từ trà Thái Nguyên |
---|
653 | |aTrà |
---|
653 | |aMen kombucha |
---|
691 | |aVi sinh vật học |
---|
700 | 10|aPhương, Phú Công|eHướng dẫn khoa học |
---|
852 | |aThư viện SP2 |
---|
890 | |a0|b0|c1|d1 |
---|
911 | |aHoàng Thị Bích Liên |
---|
|
Không tìm thấy biểu ghi nào
|
|
|
|