• Khoá luận
  • Ký hiệu PL/XG: 633.72 NG527H
    Nhan đề: Nghiên cứu hoàn thiện quy trình lên men kombucha từ trà Tân Cương, Thái Nguyên :

DDC 633.72
Tác giả CN Nguyễn, Thị Hằng
Nhan đề Nghiên cứu hoàn thiện quy trình lên men kombucha từ trà Tân Cương, Thái Nguyên :Khoá luận tốt nghiệp đại học /Nguyễn Thị Hằng ; TS.Phương Phú Công (Hướng dẫn khoa học)
Thông tin xuất bản H. :Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 [phát hành],2016
Mô tả vật lý 40tr. :minh hoạ ;29cm
Phụ chú ĐTTS ghi: Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2. Khoa Sinh-KTNN
Tóm tắt Xây dựng được quy trình lên men tạo sản phẩm kombucha mang hương vị thơm ngon từ trà Thái Nguyên
Từ khóa tự do Trà
Từ khóa tự do Men kombucha
Tác giả(bs) CN Phương, Phú Công
Địa chỉ Thư viện SP2
00000000nam a2200000 a 4500
00139025
0026
00473F109C2-BF46-404D-A3D2-5489F56C7148
008 2016 vm| vie
0091 0
020|cTL nội sinh
039|y20230706084916|zlienhtb
040|aTVSP2
041|aVie
044|avm
08204|a633.72|bNG527H
10010|aNguyễn, Thị Hằng
24510|aNghiên cứu hoàn thiện quy trình lên men kombucha từ trà Tân Cương, Thái Nguyên :|bKhoá luận tốt nghiệp đại học /|cNguyễn Thị Hằng ; TS.Phương Phú Công (Hướng dẫn khoa học)
260|aH. :|bTrường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 [phát hành],|c2016
300|a40tr. :|bminh hoạ ;|c29cm|e01File
500|aĐTTS ghi: Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2. Khoa Sinh-KTNN
502|aKhóa luận tốt nghiệp đại học. Vi sinh vật học
504|aTài liệu tham khảo và Phụ lục: cuối chính văn
520|aXây dựng được quy trình lên men tạo sản phẩm kombucha mang hương vị thơm ngon từ trà Thái Nguyên
653|aTrà
653|aMen kombucha
691|aVi sinh vật học
70010|aPhương, Phú Công|eHướng dẫn khoa học
852|aThư viện SP2
890|a0|b0|c1|d1
911|aHoàng Thị Bích Liên
Không tìm thấy biểu ghi nào