• Khoá luận
  • Ký hiệu PL/XG: 633.72 NG527CH
    Nhan đề: Hoàn thiện quá trình lên men kombucha từ trà Phú Thọ :

DDC 633.72
Tác giả CN Nguyễn, Thị Chung
Nhan đề Hoàn thiện quá trình lên men kombucha từ trà Phú Thọ :Khoá luận tốt nghiệp đại học /Nguyễn Thị Chung ; TS. Phương Phú Công , PGS.TS. Đinh Thị Kim Nhung (Hướng dẫn khoa học)
Thông tin xuất bản H. :Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 [phát hành],2016
Mô tả vật lý 57tr. :minh hoạ ;29cm
Phụ chú ĐTTS ghi: Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2. Khoa Sinh-KTNN
Tóm tắt Hoàn thiện quy trình lên men kombucha từ trà Phú Thọ tạo sản phẩm trà đạt chất lượng tốt
Từ khóa tự do Trà
Từ khóa tự do Men kombucha
Tác giả(bs) CN Phương, Phú Công
Tác giả(bs) CN Đinh, Thị Kim Nhung
Địa chỉ Thư viện SP2
00000000nam a2200000 a 4500
00139024
0026
0047CB56CFB-0ED3-40A7-B67A-49372F234981
008 2016 vm| vie
0091 0
020|cTL nội sinh
039|y20230706084916|zlienhtb
040|aTVSP2
041|aVie
044|avm
08204|a633.72|bNG527CH
10010|aNguyễn, Thị Chung
24510|aHoàn thiện quá trình lên men kombucha từ trà Phú Thọ :|bKhoá luận tốt nghiệp đại học /|cNguyễn Thị Chung ; TS. Phương Phú Công , PGS.TS. Đinh Thị Kim Nhung (Hướng dẫn khoa học)
260|aH. :|bTrường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 [phát hành],|c2016
300|a57tr. :|bminh hoạ ;|c29cm|e01File
500|aĐTTS ghi: Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2. Khoa Sinh-KTNN
502|aKhóa luận tốt nghiệp đại học. Vi sinh vật học
504|aTài liệu tham khảo và Phụ lục: cuối chính văn
520|aHoàn thiện quy trình lên men kombucha từ trà Phú Thọ tạo sản phẩm trà đạt chất lượng tốt
653|aTrà
653|aMen kombucha
691|aVi sinh vật học
70010|aPhương, Phú Công|eHướng dẫn khoa học
70010|aĐinh, Thị Kim Nhung|eHướng dẫn khoa học
852|aThư viện SP2
890|a0|b0|c1|d1
911|aHoàng Thị Bích Liên
Không tìm thấy biểu ghi nào