• Bài trích
  • Ký hiệu PL/XG: 572 L250
    Nhan đề: Tổng quan về giá trị dinh dưỡng, thành phần hóa học và hoạt tính sinh học của quả mãng cầu xiêm /

DDC 572
Tác giả CN Lê, Thị Tuyết Anh
Nhan đề Tổng quan về giá trị dinh dưỡng, thành phần hóa học và hoạt tính sinh học của quả mãng cầu xiêm / Lê Thị Tuyết Anh, Phan Lê Phương Thảo, Nguyễn Tiên Hoàng
Tóm tắt Đánh giá và báo cáo tổng thể về đặc điểm hình thái, thành phần dinh dưỡng, thành phần hóa học và hoạt tính sinh học của mãng cầu xiêm trong bài báo này là cần thiết, nhằm mục đích cho thấy giá trị và tiềm năng của quả mãng cầu xiêm trong y học và chế biến thực phẩm.
Từ khóa tự do Annona muricata
Từ khóa tự do Mãng cầu xiêm
Từ khóa tự do Thành phần dinh dưỡng.
Từ khóa tự do Cây thuốc
Tác giả(bs) CN Nguyễn, Tiên Hoàng
Tác giả(bs) CN Phan, Lê Phương Thảo
Nguồn trích Tạp chí Khoa họcTrường Đại học Sư phạm Hà Nội 22021.-Số 71, tr.32-44
Địa chỉ Thư viện SP2
00000000nab a2200000 a 4500
00134940
0024
00425D2D710-EEBA-4D2B-85A6-D57B383DE986
008 vm| vie
0091 0
039|y20220815143738|zhanhttm
040|aTVSP2
041|aVie
044|avm
08204|a572|bL250
10010|aLê, Thị Tuyết Anh
24510|aTổng quan về giá trị dinh dưỡng, thành phần hóa học và hoạt tính sinh học của quả mãng cầu xiêm /|cLê Thị Tuyết Anh, Phan Lê Phương Thảo, Nguyễn Tiên Hoàng
520|aĐánh giá và báo cáo tổng thể về đặc điểm hình thái, thành phần dinh dưỡng, thành phần hóa học và hoạt tính sinh học của mãng cầu xiêm trong bài báo này là cần thiết, nhằm mục đích cho thấy giá trị và tiềm năng của quả mãng cầu xiêm trong y học và chế biến thực phẩm.
653|aAnnona muricata
653|aMãng cầu xiêm
653|aThành phần dinh dưỡng.
653|aCây thuốc
70010|aNguyễn, Tiên Hoàng
70010|aPhan, Lê Phương Thảo
773|dTrường Đại học Sư phạm Hà Nội 2|g2021.-Số 71, tr.32-44|tTạp chí Khoa học|w32670|x1859 - 2325
852|aThư viện SP2
890|a0|b0|c1|d25
911|aNguyễn Thị Tâm
Không tìm thấy biểu ghi nào