- Khoá luận
- Ký hiệu PL/XG: 583.9 NG527TH
Nhan đề: Nghiên cứu sử dụng bột sắn dây làm yếu tố gây đông trong nuôi cấy mô hoa cúc :
DDC
| 583.9 |
Tác giả CN
| Nguyễn, Thị Lệ Thùy |
Nhan đề
| Nghiên cứu sử dụng bột sắn dây làm yếu tố gây đông trong nuôi cấy mô hoa cúc :Khóa luận tốt nghiệp Đại học /Nguyễn Thị Lệ Thùy ; TS. La Việt Hồng (Hướng dẫn khoa học) |
Thông tin xuất bản
| H. :Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 [phát hành],2020 |
Mô tả vật lý
| 36tr. ;29cm + |
Phụ chú
| ĐTTS ghi: Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2. Khoa Sinh - KTNN |
Tóm tắt
| Nghiên cứu ảnh hưởng của bột sắn dây đến sinh trưởng, hàm lượng diệp lục, hình thái bề mặt của cây hoa cúc; ảnh hưởng của bột sắn dây, agar đến”quá trình tái”sinh và nhân nhanh chồi hoa cúc in vitro; ảnh hưởng”của bột sắn dây, agar đến quá trình ra rễ của chồi cúc in vitro. Tìm ra đặc tính keo hóa và số lượng cần thiết bột sắn dây trong hỗ trợ tăng trưởng in vitro của cây hoa cúc khi thay thế cho agar nhằm giảm chi phí nhân giống cây hoa cúc, đáp ứng nhu cầu thị trường. |
Từ khóa tự do
| Sinh học |
Từ khóa tự do
| Thực vật |
Từ khóa tự do
| Bột sắn dây |
Từ khóa tự do
| Sinh lí học |
Từ khóa tự do
| Nuôi cấy mô |
Từ khóa tự do
| Hoa cúc |
Tác giả(bs) CN
| La, Việt Hồng, |
Địa chỉ
| 100Kho Khóa luận(1): KL09648 |
| 000 | 00903naa a2200289 4500 |
---|
001 | 30057 |
---|
002 | 6 |
---|
004 | TVSP2200031309 |
---|
005 | 202204130848 |
---|
008 | 200730s2020 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20220413084825|bkhangtt|c20210510090850|dbantx|y20200730083900|zanhbl |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm |
---|
082 | 04|a583.9|bNG527TH |
---|
100 | 1|aNguyễn, Thị Lệ Thùy |
---|
245 | 10|aNghiên cứu sử dụng bột sắn dây làm yếu tố gây đông trong nuôi cấy mô hoa cúc :|bKhóa luận tốt nghiệp Đại học /|cNguyễn Thị Lệ Thùy ; TS. La Việt Hồng (Hướng dẫn khoa học) |
---|
260 | |aH. :|bTrường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 [phát hành],|c2020 |
---|
300 | |a36tr. ;|c29cm +|e01 File PDF |
---|
500 | |aĐTTS ghi: Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2. Khoa Sinh - KTNN |
---|
520 | |aNghiên cứu ảnh hưởng của bột sắn dây đến sinh trưởng, hàm lượng diệp lục, hình thái bề mặt của cây hoa cúc; ảnh hưởng của bột sắn dây, agar đến”quá trình tái”sinh và nhân nhanh chồi hoa cúc in vitro; ảnh hưởng”của bột sắn dây, agar đến quá trình ra rễ của chồi cúc in vitro. Tìm ra đặc tính keo hóa và số lượng cần thiết bột sắn dây trong hỗ trợ tăng trưởng in vitro của cây hoa cúc khi thay thế cho agar nhằm giảm chi phí nhân giống cây hoa cúc, đáp ứng nhu cầu thị trường. |
---|
653 | |aSinh học |
---|
653 | |aThực vật |
---|
653 | |aBột sắn dây |
---|
653 | |aSinh lí học |
---|
653 | |aNuôi cấy mô |
---|
653 | |aHoa cúc |
---|
700 | 10|aLa, Việt Hồng,|cTS.,|eHướng dẫn khoa học |
---|
852 | |a100|bKho Khóa luận|j(1): KL09648 |
---|
890 | |a1|b0|c1|d1 |
---|
915 | |aSinh lý học thực vật |
---|
|
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
Chỉ số xếp giá |
Loại tài liệu |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt mượn |
1
|
KL09648
|
Kho Khóa luận
|
583.9 NG527TH
|
Luận án, luận văn
|
1
|
|
|
|
|
|
|
|