• Khoá luận
  • Ký hiệu PL/XG: 495.92255 L250S
    Nhan đề: Đặc điểm định danh các loại bánh trong tiếng Việt :

DDC 495.92255
Tác giả CN Lê, Thị Sáu
Nhan đề Đặc điểm định danh các loại bánh trong tiếng Việt :Khóa luận tốt nghiệp Đại học /Lê Thị Sáu ; TS. Nguyễn Văn Thạo (Hướng dẫn khoa học)
Thông tin xuất bản H. :Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 [phát hành],2020
Mô tả vật lý 51tr. ;29cm +
Phụ chú ĐTTS ghi: Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2. Khoa Ngữ Văn
Tóm tắt Đặc điểm cấu tạo từ ngữ, phương thức định danh của từ ngữ chỉ các loại bánh trong tiếng Việt.
Từ khóa tự do Đặc điểm định danh
Từ khóa tự do Tiếng Việt
Tác giả(bs) CN Nguyễn, Văn Thạo,
Địa chỉ 100Kho Khóa luận(1): KL09597
00000755nam a2200241 4500
00130005
0026
004TVSP2200031257
005202105051052
008200729s2020 vm| vie
0091 0
039|a20210505105232|bdungpa|c20210330143755|dhanhnt|y20200729100400|zlibol55
041|avie
044|avm
08204|a495.92255|bL250S
1001|aLê, Thị Sáu
24510|aĐặc điểm định danh các loại bánh trong tiếng Việt :|bKhóa luận tốt nghiệp Đại học /|cLê Thị Sáu ; TS. Nguyễn Văn Thạo (Hướng dẫn khoa học)
260|aH. :|bTrường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 [phát hành],|c2020
300|a51tr. ;|c29cm +|e01 File PDF
500|aĐTTS ghi: Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2. Khoa Ngữ Văn
520|aĐặc điểm cấu tạo từ ngữ, phương thức định danh của từ ngữ chỉ các loại bánh trong tiếng Việt.
653|aĐặc điểm định danh
653|aTiếng Việt
70010|aNguyễn, Văn Thạo,|eHướng dẫn khoa học
852|a100|bKho Khóa luận|j(1): KL09597
890|a1|b0|c1|d16
915|aNgôn ngữ học
Dòng Mã vạch Nơi lưu Chỉ số xếp giá Loại tài liệu Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn
1 KL09597 Kho Khóa luận 495.92255 L250S Luận án, luận văn 1