• Luận văn
  • Ký hiệu PL/XG: 572.49 NG527S
    Nhan đề: Nghiên cứu ảnh hưởng của dinh dưỡng và điều kiện môi trường tới quá trình lên men tạo đồ uống từ nhãn :

DDC 572.49
Tác giả CN Nguyễn, Thị Sáng
Nhan đề Nghiên cứu ảnh hưởng của dinh dưỡng và điều kiện môi trường tới quá trình lên men tạo đồ uống từ nhãn :Luận văn Thạc sĩ Sinh học /Nguyễn Thị Sáng ; PGS.TS. Đinh Thị Kim Nhung (Hướng dẫn khoa học)
Thông tin xuất bản H. :Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 [phát hành],2019
Mô tả vật lý 67tr. ;29cm +
Phụ chú ĐTTS ghi: Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2
Tóm tắt Tuyển chọn được các chủng vi sinh vật có khả năng lên men tốt nhất trên dịch quả nhãn, đồng thời đánh giá được ảnh hưởng của nguồn dinh dưỡng và điều kiện môi trường tới quá trình lên men từ dịch quả nhãn
Từ khóa tự do Môi trường
Từ khóa tự do Quá trình lên men
Từ khóa tự do Quả nhãn
Từ khóa tự do Dinh dưỡng
Tác giả(bs) CN Đinh, Thị Kim Nhung,
Địa chỉ 100Kho Luận văn(1): LV03204
00001169nam a2200277 4500
00129853
0022
004TVSP2200031105
008200630s2019 vm| vie
0091 0
039|a20210122205506|blibol55|y20200630093200|zlibol55
041|avie
044|avm
08204|a572.49|bNG527S
1001|aNguyễn, Thị Sáng
24510|aNghiên cứu ảnh hưởng của dinh dưỡng và điều kiện môi trường tới quá trình lên men tạo đồ uống từ nhãn :|bLuận văn Thạc sĩ Sinh học /|cNguyễn Thị Sáng ; PGS.TS. Đinh Thị Kim Nhung (Hướng dẫn khoa học)
260|aH. :|bTrường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 [phát hành],|c2019
300|a67tr. ;|c29cm +|e01 đĩa CD + Phụ lục
500|aĐTTS ghi: Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2
520|aTuyển chọn được các chủng vi sinh vật có khả năng lên men tốt nhất trên dịch quả nhãn, đồng thời đánh giá được ảnh hưởng của nguồn dinh dưỡng và điều kiện môi trường tới quá trình lên men từ dịch quả nhãn
653|aMôi trường
653|aQuá trình lên men
653|aQuả nhãn
653|aDinh dưỡng
70010|aĐinh, Thị Kim Nhung,|eHướng dẫn khoa học
852|a100|bKho Luận văn|j(1): LV03204
890|a1|b0|c1|d3
915|aSinh thái học ,|b8420120,|cThạc sỹ,|dTrường Đại học Sư phạm Hà Nội 2
Dòng Mã vạch Nơi lưu Chỉ số xếp giá Loại tài liệu Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn
1 LV03204 Kho Luận văn 572.49 NG527S Luận án, luận văn 1