• Luận văn
  • Ký hiệu PL/XG: 572.6 NG527H
    Nhan đề: Nghiên cứu thu nhận sản phẩm thủy phân protein từ hạt chùm ngây (Moringa oleifera) bằng protease thương mại :

DDC 572.6
Tác giả CN Nguyễn, Thị Bích Hạnh
Nhan đề Nghiên cứu thu nhận sản phẩm thủy phân protein từ hạt chùm ngây (Moringa oleifera) bằng protease thương mại :Luận văn Thạc sĩ Sinh học /Nguyễn Thị Bích Hạnh ; TS. Cao Thị Huệ (Hướng dẫn khoa học)
Thông tin xuất bản H. :Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 [phát hành],2019
Mô tả vật lý 48tr. ;29cm +
Phụ chú ĐTTS ghi: Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2
Tóm tắt Nghiên cứu phương pháp thu nhận sản phẩm thủy phân protein từ hạt chùm ngây sử dụng một loại enzyme thương mại, đánh giá thành phần dinh dưỡng và một số đặc tính lý hóa của sản phẩm thu được
Từ khóa tự do Hạt chùm ngây
Từ khóa tự do Sản phẩm thủy phân
Từ khóa tự do Protein
Tác giả(bs) CN Cao, Thị Huệ,
Địa chỉ 100Kho Luận văn(1): LV03196
00001123nam a2200265 4500
00129845
0022
004TVSP2200031097
008200630s2019 vm| vie
0091 0
039|a20210122205504|blibol55|y20200630092200|zlibol55
041|avie
044|avm
08204|a572.6|bNG527H
1001|aNguyễn, Thị Bích Hạnh
24510|aNghiên cứu thu nhận sản phẩm thủy phân protein từ hạt chùm ngây (Moringa oleifera) bằng protease thương mại :|bLuận văn Thạc sĩ Sinh học /|cNguyễn Thị Bích Hạnh ; TS. Cao Thị Huệ (Hướng dẫn khoa học)
260|aH. :|bTrường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 [phát hành],|c2019
300|a48tr. ;|c29cm +|e01 đĩa CD
500|aĐTTS ghi: Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2
520|aNghiên cứu phương pháp thu nhận sản phẩm thủy phân protein từ hạt chùm ngây sử dụng một loại enzyme thương mại, đánh giá thành phần dinh dưỡng và một số đặc tính lý hóa của sản phẩm thu được
653|aHạt chùm ngây
653|aSản phẩm thủy phân
653|aProtein
70010|aCao, Thị Huệ,|eHướng dẫn khoa học
852|a100|bKho Luận văn|j(1): LV03196
890|a1|b0|c1|d1
915|aSinh học thực nghiệm,|b8420114,|cThạc sỹ,|dTrường Đại học Sư phạm Hà Nội 2
Dòng Mã vạch Nơi lưu Chỉ số xếp giá Loại tài liệu Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn
1 LV03196 Kho Luận văn 572.6 NG527H Luận án, luận văn 1