• Khoá luận
  • Ký hiệu PL/XG: 579.163 L250TH
    Nhan đề: Ảnh hưởng của nhiệt độ và độ pH đến quá trình tạo màng Biocellulose trên môi trường dịch dưa chuột (cucumis sativus L.1753) :

DDC 579.163
Tác giả CN Lê, Thu Thủy
Nhan đề Ảnh hưởng của nhiệt độ và độ pH đến quá trình tạo màng Biocellulose trên môi trường dịch dưa chuột (cucumis sativus L.1753) :Khóa luận tốt nghiệp Đại học /Lê Thu Thủy ; Nguyễn Thị Kim Ngoan (hướng dẫn khoa học)
Thông tin xuất bản H. :Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 [phát hành],2019
Mô tả vật lý 34tr. ;30cm +
Phụ chú ĐTTS ghi: Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2. Khoa Sinh - KTNN
Từ khóa tự do Vi sinh vật
Từ khóa tự do Màng Biocellulose
Từ khóa tự do Môi trường dịch
Từ khóa tự do Dưa chuột
Từ khóa tự do Nồng độ pH
Tác giả(bs) CN Nguyễn, Thị Kim Ngoan,
Địa chỉ 100Kho Khóa luận(1): KL09422
00000935nam a2200277 4500
00129614
0026
004TVSP2190030866
008191030s2019 vm| vie
0091 0
039|a20210122205346|blibol55|y20191030144200|zanhbl
041|avie
044|avm
08204|a579.163|bL250TH
1001|aLê, Thu Thủy
24510|aẢnh hưởng của nhiệt độ và độ pH đến quá trình tạo màng Biocellulose trên môi trường dịch dưa chuột (cucumis sativus L.1753) :|bKhóa luận tốt nghiệp Đại học /|cLê Thu Thủy ; Nguyễn Thị Kim Ngoan (hướng dẫn khoa học)
260|aH. :|bTrường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 [phát hành],|c2019
300|a34tr. ;|c30cm +|e01 File PDF
500|aĐTTS ghi: Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2. Khoa Sinh - KTNN
653|aVi sinh vật
653|aMàng Biocellulose
653|aMôi trường dịch
653|aDưa chuột
653|aNồng độ pH
70010|aNguyễn, Thị Kim Ngoan,|cTHS.,|eHướng dẫn khoa học
852|a100|bKho Khóa luận|j(1): KL09422
890|a1|b0|c1|d1
915|aVi sinh vật học
Dòng Mã vạch Nơi lưu Chỉ số xếp giá Loại tài liệu Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn
1 KL09422 Kho Khóa luận 579.163 L250TH Luận án, luận văn 1