- Khoá luận
- Ký hiệu PL/XG: 579.163 K309M
Nhan đề: Nghiên cứu ảnh hưởng của nguồn Cacbon, Nitơ và nhiệt độ tới khả năng tạo màng Biocellulose, ứng dụng trong bảo quản thực phẩm :
DDC
| 579.163 |
Tác giả CN
| Kiều, Thị Mai |
Nhan đề
| Nghiên cứu ảnh hưởng của nguồn Cacbon, Nitơ và nhiệt độ tới khả năng tạo màng Biocellulose, ứng dụng trong bảo quản thực phẩm :Khóa luận tốt nghiệp Đại học /Kiều Thị Mai ; PGS. TS. Đinh Thị Kim Nhung (hướng dẫn khoa học) |
Thông tin xuất bản
| H. :Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 [phát hành],2019 |
Mô tả vật lý
| 45tr. ;30cm + |
Phụ chú
| ĐTTS ghi: Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2. Khoa Sinh - KTNN |
Từ khóa tự do
| Vi sinh vật |
Từ khóa tự do
| Màng Biocellulose |
Từ khóa tự do
| Bảo quản thực phẩm |
Tác giả(bs) CN
| Đinh, Thị Kim Nhung, |
Địa chỉ
| 100Kho Khóa luận(1): KL09420 |
| 000 | 00905nam a2200253 4500 |
---|
001 | 29612 |
---|
002 | 6 |
---|
004 | TVSP2190030864 |
---|
008 | 191030s2019 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20210122205345|blibol55|y20191030143900|zanhbl |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm |
---|
082 | 04|a579.163|bK309M |
---|
100 | 1|aKiều, Thị Mai |
---|
245 | 10|aNghiên cứu ảnh hưởng của nguồn Cacbon, Nitơ và nhiệt độ tới khả năng tạo màng Biocellulose, ứng dụng trong bảo quản thực phẩm :|bKhóa luận tốt nghiệp Đại học /|cKiều Thị Mai ; PGS. TS. Đinh Thị Kim Nhung (hướng dẫn khoa học) |
---|
260 | |aH. :|bTrường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 [phát hành],|c2019 |
---|
300 | |a45tr. ;|c30cm +|e01 File PDF + Phụ lục |
---|
500 | |aĐTTS ghi: Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2. Khoa Sinh - KTNN |
---|
653 | |aVi sinh vật |
---|
653 | |aMàng Biocellulose |
---|
653 | |aBảo quản thực phẩm |
---|
700 | 10|aĐinh, Thị Kim Nhung,|cPGS.TS.,|eHướng dẫn khoa học |
---|
852 | |a100|bKho Khóa luận|j(1): KL09420 |
---|
890 | |a1|b0|c1|d1 |
---|
915 | |aVi sinh vật học |
---|
|
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
Chỉ số xếp giá |
Loại tài liệu |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt mượn |
1
|
KL09420
|
Kho Khóa luận
|
579.163 K309M
|
Luận án, luận văn
|
1
|
|
|
|
|
|
|
|