• Khoá luận
  • Ký hiệu PL/XG: 579.163 K309M
    Nhan đề: Nghiên cứu ảnh hưởng của nguồn Cacbon, Nitơ và nhiệt độ tới khả năng tạo màng Biocellulose, ứng dụng trong bảo quản thực phẩm :

DDC 579.163
Tác giả CN Kiều, Thị Mai
Nhan đề Nghiên cứu ảnh hưởng của nguồn Cacbon, Nitơ và nhiệt độ tới khả năng tạo màng Biocellulose, ứng dụng trong bảo quản thực phẩm :Khóa luận tốt nghiệp Đại học /Kiều Thị Mai ; PGS. TS. Đinh Thị Kim Nhung (hướng dẫn khoa học)
Thông tin xuất bản H. :Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 [phát hành],2019
Mô tả vật lý 45tr. ;30cm +
Phụ chú ĐTTS ghi: Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2. Khoa Sinh - KTNN
Từ khóa tự do Vi sinh vật
Từ khóa tự do Màng Biocellulose
Từ khóa tự do Bảo quản thực phẩm
Tác giả(bs) CN Đinh, Thị Kim Nhung,
Địa chỉ 100Kho Khóa luận(1): KL09420
00000905nam a2200253 4500
00129612
0026
004TVSP2190030864
008191030s2019 vm| vie
0091 0
039|a20210122205345|blibol55|y20191030143900|zanhbl
041|avie
044|avm
08204|a579.163|bK309M
1001|aKiều, Thị Mai
24510|aNghiên cứu ảnh hưởng của nguồn Cacbon, Nitơ và nhiệt độ tới khả năng tạo màng Biocellulose, ứng dụng trong bảo quản thực phẩm :|bKhóa luận tốt nghiệp Đại học /|cKiều Thị Mai ; PGS. TS. Đinh Thị Kim Nhung (hướng dẫn khoa học)
260|aH. :|bTrường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 [phát hành],|c2019
300|a45tr. ;|c30cm +|e01 File PDF + Phụ lục
500|aĐTTS ghi: Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2. Khoa Sinh - KTNN
653|aVi sinh vật
653|aMàng Biocellulose
653|aBảo quản thực phẩm
70010|aĐinh, Thị Kim Nhung,|cPGS.TS.,|eHướng dẫn khoa học
852|a100|bKho Khóa luận|j(1): KL09420
890|a1|b0|c1|d1
915|aVi sinh vật học
Dòng Mã vạch Nơi lưu Chỉ số xếp giá Loại tài liệu Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn
1 KL09420 Kho Khóa luận 579.163 K309M Luận án, luận văn 1