• Khoá luận
  • Ký hiệu PL/XG: 579.163 V500O
    Nhan đề: Nghiên cứu ảnh hưởng của một số yếu tố tới quá trình lên men tạo đồ uống từ nhãn (Dimocarpus Logan) :

DDC 579.163
Tác giả CN Vũ, Thị Kiều Oanh
Nhan đề Nghiên cứu ảnh hưởng của một số yếu tố tới quá trình lên men tạo đồ uống từ nhãn (Dimocarpus Logan) :Khóa luận tốt nghiệp Đại học /Vũ Thị Kiều Oanh ; PGS.TS. Đinh Thị Kim Nhung (hướng dẫn khoa học)
Thông tin xuất bản H. :Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 [phát hành],2019
Mô tả vật lý 37tr. ;30cm +
Phụ chú ĐTTS ghi: Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2. Khoa Sinh - KTNN
Từ khóa tự do Quá trình lên men
Từ khóa tự do Đồ uống
Từ khóa tự do Nhãn
Tác giả(bs) CN Đinh, Thị Kim Nhung,
Địa chỉ 100Kho Khóa luận(1): KL09417
00000868nam a2200253 4500
00129609
0026
004TVSP2190030861
008191030s2019 vm| vie
0091 0
039|a20210122205344|blibol55|y20191030143600|zanhbl
041|avie
044|avm
08204|a579.163|bV500O
1001|aVũ, Thị Kiều Oanh
24510|aNghiên cứu ảnh hưởng của một số yếu tố tới quá trình lên men tạo đồ uống từ nhãn (Dimocarpus Logan) :|bKhóa luận tốt nghiệp Đại học /|cVũ Thị Kiều Oanh ; PGS.TS. Đinh Thị Kim Nhung (hướng dẫn khoa học)
260|aH. :|bTrường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 [phát hành],|c2019
300|a37tr. ;|c30cm +|e01 File PDF + Phụ lục
500|aĐTTS ghi: Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2. Khoa Sinh - KTNN
653|aQuá trình lên men
653|aĐồ uống
653|aNhãn
70010|aĐinh, Thị Kim Nhung,|cPGS.TS.,|eHướng dẫn khoa học
852|a100|bKho Khóa luận|j(1): KL09417
890|a1|b0|c1|d1
915|aVi sinh vật học
Dòng Mã vạch Nơi lưu Chỉ số xếp giá Loại tài liệu Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn
1 KL09417 Kho Khóa luận 579.163 V500O Luận án, luận văn 1