- Khoá luận
- Ký hiệu PL/XG: 579.163 V500O
Nhan đề: Nghiên cứu ảnh hưởng của một số yếu tố tới quá trình lên men tạo đồ uống từ nhãn (Dimocarpus Logan) :
DDC
| 579.163 |
Tác giả CN
| Vũ, Thị Kiều Oanh |
Nhan đề
| Nghiên cứu ảnh hưởng của một số yếu tố tới quá trình lên men tạo đồ uống từ nhãn (Dimocarpus Logan) :Khóa luận tốt nghiệp Đại học /Vũ Thị Kiều Oanh ; PGS.TS. Đinh Thị Kim Nhung (hướng dẫn khoa học) |
Thông tin xuất bản
| H. :Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 [phát hành],2019 |
Mô tả vật lý
| 37tr. ;30cm + |
Phụ chú
| ĐTTS ghi: Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2. Khoa Sinh - KTNN |
Từ khóa tự do
| Quá trình lên men |
Từ khóa tự do
| Đồ uống |
Từ khóa tự do
| Nhãn |
Tác giả(bs) CN
| Đinh, Thị Kim Nhung, |
Địa chỉ
| 100Kho Khóa luận(1): KL09417 |
| 000 | 00868nam a2200253 4500 |
---|
001 | 29609 |
---|
002 | 6 |
---|
004 | TVSP2190030861 |
---|
008 | 191030s2019 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20210122205344|blibol55|y20191030143600|zanhbl |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm |
---|
082 | 04|a579.163|bV500O |
---|
100 | 1|aVũ, Thị Kiều Oanh |
---|
245 | 10|aNghiên cứu ảnh hưởng của một số yếu tố tới quá trình lên men tạo đồ uống từ nhãn (Dimocarpus Logan) :|bKhóa luận tốt nghiệp Đại học /|cVũ Thị Kiều Oanh ; PGS.TS. Đinh Thị Kim Nhung (hướng dẫn khoa học) |
---|
260 | |aH. :|bTrường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 [phát hành],|c2019 |
---|
300 | |a37tr. ;|c30cm +|e01 File PDF + Phụ lục |
---|
500 | |aĐTTS ghi: Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2. Khoa Sinh - KTNN |
---|
653 | |aQuá trình lên men |
---|
653 | |aĐồ uống |
---|
653 | |aNhãn |
---|
700 | 10|aĐinh, Thị Kim Nhung,|cPGS.TS.,|eHướng dẫn khoa học |
---|
852 | |a100|bKho Khóa luận|j(1): KL09417 |
---|
890 | |a1|b0|c1|d1 |
---|
915 | |aVi sinh vật học |
---|
|
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
Chỉ số xếp giá |
Loại tài liệu |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt mượn |
1
|
KL09417
|
Kho Khóa luận
|
579.163 V500O
|
Luận án, luận văn
|
1
|
|
|
|
|
|
|
|