• Khoá luận
  • Ký hiệu PL/XG: 571.2374 PH104H
    Nhan đề: Ảnh hưởng của axit salicylic tới một số chỉ tiêu sinh lí và hóa sinh của cây đậu xanh (vigna radiata L.) giai đoạn nảy mầm trong điều kiện stress muối :

DDC 571.2374
Tác giả CN Phạm, Thị Việt Hằng
Nhan đề Ảnh hưởng của axit salicylic tới một số chỉ tiêu sinh lí và hóa sinh của cây đậu xanh (vigna radiata L.) giai đoạn nảy mầm trong điều kiện stress muối :Khóa luận tốt nghiệp Đại học /Phạm Thị Việt Hằng ; Nguyễn Văn Đính (hướng dẫn khoa học)
Thông tin xuất bản H. :Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 [phát hành],2018
Mô tả vật lý 33tr. ;30cm
Phụ chú ĐTTS ghi: Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2. Khoa Sinh - KTNN
Từ khóa tự do Chỉ tiêu hóa sinh
Từ khóa tự do Axit salicylic
Từ khóa tự do Điều kiện stress muối
Từ khóa tự do Đậu xanh
Từ khóa tự do Nảy mầm
Từ khóa tự do Chỉ tiêu sinh lý
Tác giả(bs) CN Nguyễn, Văn Đính,
Địa chỉ 100Kho Khóa luận(1): KL08289
00000988nam a2200289 4500
00127883
0026
004TVSP2190029135
008190315s2018 vm| vie
0091 0
039|a20210122204530|blibol55|y20190315103100|zlibol55
041|avie
044|avm
08204|a571.2374|bPH104H
1001|aPhạm, Thị Việt Hằng
24510|aẢnh hưởng của axit salicylic tới một số chỉ tiêu sinh lí và hóa sinh của cây đậu xanh (vigna radiata L.) giai đoạn nảy mầm trong điều kiện stress muối :|bKhóa luận tốt nghiệp Đại học /|cPhạm Thị Việt Hằng ; Nguyễn Văn Đính (hướng dẫn khoa học)
260|aH. :|bTrường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 [phát hành],|c2018
300|a33tr. ;|c30cm
500|aĐTTS ghi: Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2. Khoa Sinh - KTNN
653|aChỉ tiêu hóa sinh
653|aAxit salicylic
653|aĐiều kiện stress muối
653|aĐậu xanh
653|aNảy mầm
653|aChỉ tiêu sinh lý
70011|aNguyễn, Văn Đính,|eHướng dẫn khoa học
852|a100|bKho Khóa luận|j(1): KL08289
890|a1|b0|c1|d2
915|aSinh lý học thực vật
Dòng Mã vạch Nơi lưu Chỉ số xếp giá Loại tài liệu Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn
1 KL08289 Kho Khóa luận 571.2374 PH104H Luận án, luận văn 1