• Luận văn
  • Ký hiệu PL/XG: 579.8 L561NH
    Nhan đề: Ảnh hưởng của điều kiện môi trường tới quá trình lên men Lactic tạo đồ uống từ dịch tảo xoắn Arthrospira Platensis (Spirulina) :

DDC 579.8
Tác giả CN Lương, Thị Hồng Nhung
Nhan đề Ảnh hưởng của điều kiện môi trường tới quá trình lên men Lactic tạo đồ uống từ dịch tảo xoắn Arthrospira Platensis (Spirulina) :Luận văn Thạc sĩ Sinh thái học /Lương Thị Hồng Nhung ; Đinh Thị Kim Nhung (Hướng dẫn khoa học)
Thông tin xuất bản H. :Trường Đại học Sư Phạm Hà Nội 2 [phát hành],2017
Mô tả vật lý 54tr. ;29 cm +
Phụ chú ĐTTS ghi: Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2
Tóm tắt Khảo sát ảnh hưởng của điều kiện môi trường lên men Lactic tạo chế phẩm đồ uống giải khát từ tảo xoắn Spirulina
Từ khóa tự do Sinh học
Từ khóa tự do Tảo xoắn
Tác giả(bs) CN Đinh, Thị Kim Nhung,
Địa chỉ 100Kho Luận văn(1): LV02465
00000966nam a2200241 4500
00126504
0022
004TVSP2180027756
008180105s2017 vm| vie
0091 0
039|a20210122203921|blibol55|y20180105105000|zanhbl
044|avm
08204|a579.8|bL561NH
1001|aLương, Thị Hồng Nhung
24510|aẢnh hưởng của điều kiện môi trường tới quá trình lên men Lactic tạo đồ uống từ dịch tảo xoắn Arthrospira Platensis (Spirulina) :|bLuận văn Thạc sĩ Sinh thái học /|cLương Thị Hồng Nhung ; Đinh Thị Kim Nhung (Hướng dẫn khoa học)
260|aH. :|bTrường Đại học Sư Phạm Hà Nội 2 [phát hành],|c2017
300|a54tr. ;|c29 cm +|e01 đĩa CD + Phụ lục
500|aĐTTS ghi: Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2
520|aKhảo sát ảnh hưởng của điều kiện môi trường lên men Lactic tạo chế phẩm đồ uống giải khát từ tảo xoắn Spirulina
653|aSinh học
653|aTảo xoắn
70011|aĐinh, Thị Kim Nhung,|eHướng dẫn khoa học
852|a100|bKho Luận văn|j(1): LV02465
890|a1|b0|c1|d0
915|aSinh thái học
Dòng Mã vạch Nơi lưu Chỉ số xếp giá Loại tài liệu Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn
1 LV02465 Kho Luận văn 579.8 L561NH Luận án, luận văn 1