• Luận văn
  • Ký hiệu PL/XG: 579.63 B510TH
    Nhan đề: Ảnh hưởng của môi trường dinh dưỡng tới quá trình tạo sản phẩm Kombucha từ chè PT10 :

DDC 579.63
Tác giả CN Bùi, Thị Thủy
Nhan đề Ảnh hưởng của môi trường dinh dưỡng tới quá trình tạo sản phẩm Kombucha từ chè PT10 :Luận văn Thạc sĩ Toán học /Bùi Thị Thủy ; Đinh Thị Kim Nhung (hướng dẫn khoa học)
Thông tin xuất bản H. :Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 [phát hành],2015
Mô tả vật lý 69tr. ;29cm +
Phụ chú ĐTTS ghi: Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2
Tóm tắt Ảnh hưởng của môi trường dinh dưỡng tới quá trình lên men kombucha. Xây dựng quy trình lên men kombucha từ chè PT10 quy mô phòng thí nghiệm
Từ khóa tự do Sinh học
Từ khóa tự do Cây chè
Từ khóa tự do Nấm men
Tác giả(bs) CN Đinh, Thị Kim Nhung,
Địa chỉ 100Kho Luận văn(1): LV01622
00000987nam a2200265 4500
00124879
0022
004TVSP2160024955
008160505s2015 vm| vie
0091 0
039|a20210122203134|blibol55|y20160505141500|zyenntn
041|avie
044|avm
08204|a579.63|bB510TH
1001|aBùi, Thị Thủy
24510|aẢnh hưởng của môi trường dinh dưỡng tới quá trình tạo sản phẩm Kombucha từ chè PT10 :|bLuận văn Thạc sĩ Toán học /|cBùi Thị Thủy ; Đinh Thị Kim Nhung (hướng dẫn khoa học)
260|aH. :|bTrường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 [phát hành],|c2015
300|a69tr. ;|c29cm +|e01 bản tóm tắt + 01 đĩa
500|aĐTTS ghi: Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2
520|aẢnh hưởng của môi trường dinh dưỡng tới quá trình lên men kombucha. Xây dựng quy trình lên men kombucha từ chè PT10 quy mô phòng thí nghiệm
653|aSinh học
653|aCây chè
653|aNấm men
70011|aĐinh, Thị Kim Nhung,|eHướng dẫn khoa học
852|a100|bKho Luận văn|j(1): LV01622
890|a1|b0|c1|d0
915|aSinh thái học
Dòng Mã vạch Nơi lưu Chỉ số xếp giá Loại tài liệu Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn
1 LV01622 Kho Luận văn 579.63 B510TH Luận án, luận văn 1