• Luận văn
  • Ký hiệu PL/XG: 572 PH103M
    Nhan đề: Nghiên cứu ảnh hưởng của môi trường dinh dưỡng tới khả năng tạo màng Bacterial cellulose của vi khuẩn Gluconacetobacter :

DDC 572
Tác giả CN Phạm, Thị Ngọc Mai
Nhan đề Nghiên cứu ảnh hưởng của môi trường dinh dưỡng tới khả năng tạo màng Bacterial cellulose của vi khuẩn Gluconacetobacter :Luận văn thạc sĩ Sinh học /Phạm Thị Ngọc Mai ; Đinh Thị Kim Nhung (hướng dẫn khoa học)
Thông tin xuất bản H. :Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 [phát hành],2014
Mô tả vật lý 72tr. ;29cm +
Phụ chú ĐTTS ghi: Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2
Tóm tắt Tìm thành phần môi trường dinh dưỡng thích hợp cho sự phát triển của vi khuẩn có khả năng tạo màng BC có chất lượng tốt: dai, nhẵn, thời gian hình thành màng ngắn
Từ khóa tự do Vi khuẩn
Từ khóa tự do Dinh dưỡng
Từ khóa tự do Màng BC
Tác giả(bs) CN Đinh, Thị Kim Nhung,
Địa chỉ 100Kho Luận văn(1): LV01301
00001047nam a2200265 4500
00123363
0022
004TVSP2150023436
008150904s2014 vm| vie
0091 0
039|a20210122202501|blibol55|y20150904145100|ztrangdt
041|avie
044|avm
08214|a572|bPH103M
1001|aPhạm, Thị Ngọc Mai
24510|aNghiên cứu ảnh hưởng của môi trường dinh dưỡng tới khả năng tạo màng Bacterial cellulose của vi khuẩn Gluconacetobacter :|bLuận văn thạc sĩ Sinh học /|cPhạm Thị Ngọc Mai ; Đinh Thị Kim Nhung (hướng dẫn khoa học)
260|aH. :|bTrường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 [phát hành],|c2014
300|a72tr. ;|c29cm +|e01 bản tóm tắt + 01 đĩa
500|aĐTTS ghi: Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2
520|aTìm thành phần môi trường dinh dưỡng thích hợp cho sự phát triển của vi khuẩn có khả năng tạo màng BC có chất lượng tốt: dai, nhẵn, thời gian hình thành màng ngắn
653|aVi khuẩn
653|aDinh dưỡng
653|aMàng BC
70011|aĐinh, Thị Kim Nhung,|eHướng dẫn khoa học
852|a100|bKho Luận văn|j(1): LV01301
890|a1|b0|c1|d0
915|aSinh thái học
Dòng Mã vạch Nơi lưu Chỉ số xếp giá Loại tài liệu Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn
1 LV01301 Kho Luận văn 572 PH103M Luận án, luận văn 1