Thư Viện Trường Đại Học Sư Phạm Hà Nội 2
Bộ GD&ĐT
Tra cứu văn bằng
E-Learning
E-Office
Trang chủ
Giới thiệu
Cơ cấu tổ chức
Sứ mệnh và tầm nhìn
Chức năng nhiệm vụ
Cơ sở vật chất
Lịch sử hình thành và phát triển
Nội quy
TRA CỨU
Tìm nâng cao
Tìm lướt
Tìm chuyên gia
Tra cứu liên thư viện
Tạp chí
HỖ TRỢ
Hỏi đáp nhanh
Hướng dẫn sử dụng Thư viện
Hướng dẫn đăng ký khóa học
DỊCH VỤ THƯ VIỆN
Biểu mẫu
Cung cấp bản sao tài liệu
Dịch vụ thông tin chọn lọc
Cung cấp không gian và tiện ích
Dịch vụ tư vấn thông tin
Giới thiệu tài liệu mới
Diễn đàn
100
|
Đăng nhập
TRÌNH ĐƠN TRA CỨU
Tìm nâng cao
Tìm chuyên gia
Tài liệu mới
Tìm lướt
Tra cứu liên thư viện
Sắp xếp:
Nhan đề
Tác giả
Ký hiệu PL/XG
Năm xuất bản và Nhan đề
Năm xuất bản và Tác giả
Tăng dần
Giảm dần
Dòng
Nội dung
1
Phân tích nội dung, xây dựng tư liệu tham khảo, thiết kế bài học theo hướng lấy học sinh làm trung tâm nhằm nâng cao chất lượng dạy và học chương II "Cảm ứng" trong chương trình SGK Sinh học 11 - sách Cơ bản : Khoá luận tốt nghiệp Đại học / Phùng Thị Vượng ; Trần Thị Hường (Hướng dẫn khoa học)
H. : Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 [phát hành], 2008
62tr. ; 30 cm
Phân tích nội dung của các bài trong chương II" Cảm ứng" cần xác định: Mục tiêu về kiến thức của bài đó. Thành phần kiến thức. Kiến thức trọng tâm và kiến thức bổ sung. Thiết kế 1 số bài giảng theo hướng phát huy tính tích cực trong học tập của HS
Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:0)
Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
2
Xác định và phân tích in silico họ gene mã hóa protein vận chuyển đường sucrose ở cây đậu gà (Cicer arientinum L.) : Luận văn Thạc sĩ Sinh học / Phùng Thị Vượng ; TS. La Việt Hồng (Hướng dẫn khoa học)
H. : Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 [phát hành], 2019
54tr. ; 29cm +
Xác định, phân tích đặc tính cấu trúc và dự đoán vai trò của họ gene mã hóa protein Sweet vận chuyển sucrose ở đậu gà, từ đó cung cấp những dẫn liệu khoa học quan trọng về quá trình điều hòa sucrose và cơ chế đáp ứng của đậu gà
Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:0)
Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:2)