Dòng
|
Nội dung
|
1
|
|
2
|
Cơ sở công nghệ sinh học. Tập 2, Công nghệ hóa sinh / Đặng Kim Thu (Chủ biên), Tô Kim Anh, Lê Quang Hòa,..
H. : Giáo dục, 2009 316tr. ; 24cm
Cung cấp kiến thức một cách toàn diện về các hợp phần hóa sinh chính trên các vấn đề: cấu trúc và các tính chất, chức năng; Các phương pháp khai thác, tách triết và làm sạch; Các phương pháp biến hình nhằm đa dạng hóa sản phẩm và nâng cao chất lượng cũng như giá trị sử dụng; Khả năng ứng dụng của các hợp chất hóa sinh trong các ngành công nghiệp khác nhau...
Đầu mục:10
(Lượt lưu thông:3)
Tài liệu số:0
(Lượt truy cập:0)
|
3
|
Giáo trình hóa sinh công nghiệp / Lê Ngọc Tú (ch.b.),...
H. : Khoa học và Kỹ thuật, 2020 479tr. : minh ọa ; 27cm
Mô tả cấu trúc, tính chất dinh dưỡng và các tính chất hóa học chủ yểu của các hợp phần trong điều kiện tự nhiên cũng như trong thực phẩm; Các phản ứng hóa học phổ biến và quan trọng trong công nghệ thực phẩm
Đầu mục:2
(Lượt lưu thông:0)
Tài liệu số:0
(Lượt truy cập:0)
|
4
|
Giáo trình hoá sinh công nghiệp / Lê Ngọc Tú (chủ biên),...
H. : Nxb Khoa học và kỹ thuật, 2010 443tr. ; 27cm
Cấu trúc và các tính chất của ezim tan và không tan. Các phản ứng ezim có quan hệ đến cấu trúc, trạng thái, mầu sắc và chất lượng của sản phẩm. Cấu trúc, tính chất công nghệ cũng như khả năng chuyển hoá của các chất trong điều kiện tự nhiên và các quá trình công nghệ. Cơ sở hoá sinh của một số quá trình công nghệ tiêu biểu như: bảo quản, khai thác, làm giàu chế biến
Đầu mục:10
(Lượt lưu thông:0)
Tài liệu số:0
(Lượt truy cập:0)
|
5
|
|
|
|
|
|