Dòng Nội dung
1
Thực trạng sử dụng hàn the, phẩm màu kiềm và formol trong một số loại thực phẩm chế biến sẵn tại phường Xuân Hoà, thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc / Bùi NgânTâm, Lưu Hồng Hạnh // Tạp chí Khoa học 2018.-Số 56, tr.47-54




Hiện nay, việc lạm dụng các chất bị cấm: hàn the, phẩm màu kiềm, formol... vẫn còn khá phổ biến tại các cơ sở kinh doanh thực phẩm chế biến sẵn ở quy mô nhỏ lẻ. Nghiên cứu nhằm tìm hiểu thực trạng sử dụng hàn the, phẩm màu kiềm, formol trong một số loại thực phẩm chế biến sẵn như bánh cuốn, bánh giò, giò, chả, nem chua, lạp xưởng, vịt quay tại phường Xuân Hoà, thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Sử dụng các kĩ thuật thường quy theo tiêu chuẩn Việt Nam, kết quả nghiên cứu cho thấy các mẫu thực phẩm chế biến sẵn có hàn the, phẩm màu kiềm và formol ở tỉ lệ cao, lần lượt là: 33,33%; 30,43% và 64,28%.

2
Thực trạng sử dụng hàn the, phẩm màu và formol trong một số loại thực phẩm chế biến sẵn tại phường Xuân Hoà, thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc : Khoá luận tốt nghiệp đại học / Lưu Hồng Hạnh ; ThS. Bùi Ngân Tâm (Hướng dẫn khoa học)

H. : Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 [phát hành], 2017
40tr. : minh hoạ ; 29cm

Nhằm góp phần kiểm soát vệ sinh an toàn thực phẩm trong một số loại thực phẩm chế biến sẵn tại phường Xuân Hoà, thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc
Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:1)