Dòng Nội dung
1
Nghiên cứu ảnh hưởng của dinh dưỡng và điều kiện môi trường tới quá trình lên men tạo đồ uống từ nhãn : Luận văn Thạc sĩ Sinh học / Nguyễn Thị Sáng ; PGS.TS. Đinh Thị Kim Nhung (Hướng dẫn khoa học)

H. : Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 [phát hành], 2019
67tr. ; 29cm +

Tuyển chọn được các chủng vi sinh vật có khả năng lên men tốt nhất trên dịch quả nhãn, đồng thời đánh giá được ảnh hưởng của nguồn dinh dưỡng và điều kiện môi trường tới quá trình lên men từ dịch quả nhãn
Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:3)