Dòng Nội dung
1
Nghiên cứu, tuyển chọn và khả năng lên men lactic trong quá trình tạo sản phẩm Kombucha từ trà Truyên Quang trong các điều kiện môi trường khác nhau : Luận văn Thạc sĩ Sinh học / Nghiêm Thị Mỹ ; Đinh Thị KIm Nhung (hướng dẫn khoa học)

H. : Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 [phát hành], 2016
71tr. ; 29cm +

Phân lập, tuyển chịn và nghiên cứu các chủng vi khuẩn lactic có khả năng lên men kombucha từ trà Tuyên Quang để tao ra sản phẩm kombucha thơm ngon đặc trưng và bổ dưỡng
Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:0)