Dòng Nội dung
1
Ảnh hưởng của môi trường dinh dưỡng tới quá trình tạo sản phẩm Kombucha từ chè PT10 : Luận văn Thạc sĩ Toán học / Bùi Thị Thủy ; Đinh Thị Kim Nhung (hướng dẫn khoa học)

H. : Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 [phát hành], 2015
69tr. ; 29cm +

Ảnh hưởng của môi trường dinh dưỡng tới quá trình lên men kombucha. Xây dựng quy trình lên men kombucha từ chè PT10 quy mô phòng thí nghiệm
Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:0)
2
3
4
Nhật ký thí nghiệm nghiên cứu trồng thử nghiệm cây Chùm Ngây (Moringa oleifera L.) ở một số địa phương tại miền Bắc (Thời gian thực hiện từ tháng 2 năm 2015 đến tháng 3 năm 2016) : Khoá luận tốt nghiệp đại học / Bùi Thị Thủy ; TS. Lê Xuân Đắc (Hướng dẫn khoa học)

H. : Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 [phát hành], 2016
48tr. : minh hoạ ; 29cm

Đánh giá được sự sinh trưởng và phát triển của cây Chùm Ngây trên một số đảo vùng Đông Bắc (Quảng Ninh) và tại huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương
Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:1)
5
Tổ chức hoạt đông hoạt động trải nghiệm sáng tạo cho học sinh với chủ đề “Âm thanh và sự sống” : Khoá luận tốt nghiệp đại học / Bùi Thị Thủy ; ThS. Lê Thị Xuyến (Hướng dẫn khoa học)

H. : Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 [phát hành], 2017
71tr. : minh họa ; 29cm

Sử dụng kiến thức của khoa học tự nhiên vào xây dựng chủ đề hoạt động trải nghiệm sáng tạo “Âm thanh và sự sống” nhằm phát triển năng lực sáng tạo và giáo dục kĩ năng sống cho học sinh trung học phổ thông
Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:4)