Dòng Nội dung
1
Nghiên cứu ảnh hưởng của hàm lượng đường, pH và KH2PO4 tới quá trình lên men vang táo đỏ : Khoá luận tốt nghiệp đại học / Cao Thị Thủy Bích, TS. Đinh Thị Kim Nhung (hướng dẫn khoa học)

H. : Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 [phát hành], 2005
39tr. ; 27cm


Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
2
Phát triển năng lực vận dụng kiến thức cho học sinh trong dạy học chương Cacbohiđrat - Hóa học 12 : Luận văn Thạc sĩ Khoa học Giáo dục / Cao Thị Thủy Bích ; PGS.TS. Nguyễn Thị Sửu (Hướng dẫn khoa học)

H. : Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 [phát hành], 2019
100tr. ; 29cm +

Nghiên cứu sử dụng một số phương pháp dạy học tích cực trong dạy học chương Cacbohidrat-Hóa học 12 nhằm phát triển năng lực vận dụng kiến thức cho học sinh, qua đó góp phần nâng cao chất lượng dạy học hóa học ở trường Trung học phổ thông
Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:3)