Dòng Nội dung
1
Ảnh hưởng của hàm lượng đường, nhiệt độ tới quá trình lên men vang táo mèo và mơ : Khóa luận tốt nghiệp đại học / Lê Thị Huệ ; Phương Phú Công (hướng dẫn khoa học)

H. : Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 [phát hành], 2015
41tr. ; 29cm +


Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:0)
2
Đánh giá ảnh hưởng của một số điều kiện lên men và tối ưu hóa hàm lượng cao nấm men, pepton và amoni sulfat trong lên men vang dịch quả thannh long đỏ / Nguyễn Ngọc Anh Thư,… // Tạp chí Khoa học 2019.-Số 60 tr.75-90




Mục tiêu của nghiên cứu nhằm đánh giá ảnh hưởng của một số điều kiện lên men và tối ưu hoá hàm lượng cao nấm men, pepton và amoni sulfat trong lên men vang dịch quả thanh long đỏ (Hylocereus polyrhizus) thông qua các mô hình thống kê

3
Nghiên cứu ảnh hưởng của điều kiện môi trường tới quá trình lên men Kombucha từ trà Phú Thọ : Khóa luận tốt nghiệp đại học / Nguyễn Thị Chung ; Đinh Thị Kim Nhung (hướng dẫn khoa học)

H. : Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 [phát hành], 2015
55tr. ; 29cm +


Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:0)
4
5