Dòng Nội dung
1
Câu hỏi và bài tập Vi sinh học / Nguyễn Thành Đạt

H. : Đại học Sư phạm, 2013
206tr. : minh họa ; 24cm

Gồm các bài tập về: vi sinh vật, đối tượng của vi sinh học, tế bào học vi sinh vật, vi rút học, dinh dưỡng, sinh trưởng và phát triển của vi sinh vật, chuyển hoá vật chất và năng lượng ở vi sinh vật, các quá trình lên men, vi khuẩn quang hợp và cố định N2, di truyền và biến dị ở vi sinh vật, truyền nhiễm, miễn dịch và đối kháng
Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
2
Cơ sở sinh lí học - vi sinh vật / N.D. Iêruxalimxki, Lân Dũng, Phạm Tỵ, Kế Sương dịch

H. : Khoa học và kỹ thuật, 1970
347tr. ; 19cm.

Giới thiệu đầy đủ, rõ ràng nhất những vấn đề chủ yếu trong sinh lí học vi sinh vật.
Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
3
Hướng dẫn thực hành vi sinh học : Sách dùng cho học sinh cao đẳng sư phạm / Nguyễn Thành Đạt

H. : Giáo dục, 1980
127tr. ; 19cm


Đầu mục:42 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
4
Nghiên cứu ảnh hưởng của nguồn cacbon, pH và nhiệt độ tới quá trình lên men vang táo mèo : Khoá luận tốt nghiệp đại học. / Nguyễn Thị Mai Dung, PGS.TS. Đinh Thị Kim Nhung (hướng dẫn khoa học)

H. : Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 [phát hành], 2010
34tr. ; 29cm


Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
5
Nghiên cứu ảnh hưởng của nguồn dinh dưỡng đến quá trình lên men lactic tạo nước giải khát từ tảo xoắn Spirulina : Khoá luận tốt nghiệp đại học / Lê Thu Trang ; PGS. TS Đinh Thị Kim Nhung (Hướng dẫn khoa học)

H. : Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 [phát hành], 2017
56tr. : minh hoạ ; 29cm

Nghiên cứu ảnh hưởng của các yếu tố dinh dưỡng đến quá trình lên men lactic tạo nước giải khát từ tảo xoắn Spirulina. Từ đó tìm ra nguồn dinh dƣỡng thích hợp cho quá trình lên men nước giải khát từ tảo xoắn Spirulina
Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:1)