Thư Viện Trường Đại Học Sư Phạm Hà Nội 2
Bộ GD&ĐT
Tra cứu văn bằng
E-Learning
E-Office
Trang chủ
Giới thiệu
Cơ cấu tổ chức
Sứ mệnh và tầm nhìn
Chức năng nhiệm vụ
Cơ sở vật chất
Lịch sử hình thành và phát triển
Nội quy
TRA CỨU
Tìm nâng cao
Tìm lướt
Tìm chuyên gia
Tra cứu liên thư viện
Tạp chí
HỖ TRỢ
Hỏi đáp nhanh
Hướng dẫn sử dụng Thư viện
Hướng dẫn đăng ký khóa học
DỊCH VỤ THƯ VIỆN
Biểu mẫu
Cung cấp bản sao tài liệu
Dịch vụ thông tin chọn lọc
Cung cấp không gian và tiện ích
Dịch vụ tư vấn thông tin
Giới thiệu tài liệu mới
Diễn đàn
100
|
Đăng nhập
TRÌNH ĐƠN TRA CỨU
Tìm nâng cao
Tìm chuyên gia
Tài liệu mới
Tìm lướt
Tra cứu liên thư viện
Sắp xếp:
Nhan đề
Tác giả
Ký hiệu PL/XG
Năm xuất bản và Nhan đề
Năm xuất bản và Tác giả
Tăng dần
Giảm dần
Dòng
Nội dung
1
Ảnh hưởng của một số phụ gia đến màu sắc, kết cấu và tính chất cảm quan của sản phẩm Chả lụa chay làm từ tàu hũ ky / Trịnh Khánh Sơn, Nguyễn Thùy Linh
// Tạp chí Khoa học 2018.-Số 54, tr.28-36
Bài báo đã chỉ ra những thay đổi rõ ràng về màu sắc và kết cấu của chả lụa chay làm từ tàu hũ ky khi bổ sung các phụ gia là tinh bột, TiO2 và gluten. Bên cạnh đó, những thay đổi này cũng ít nhiều ảnh hưởng đến mức độ ưa thích của sản phẩm. Từ đó những kết quả nghiên cứu được sẽ giúp nhà sản xuất đưa ra những phương án điều chỉnh gia giảm lượng phụ gia sử dụng cho quá trình chả lụa chay làm từ tàu hũ ky.
2
Đánh giá thực trạng sử dụng chất màu trong chế biến thực phẩm : Khoá luận tốt nghiệp đại học / Phùng Thị Vân; Lê Cao Khải (hướng dẫn khoa học)
H. : Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 [phát hành], 2014
50tr. ; 29cm +
Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:0)
Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:0)
3
Nghiên cứu khả năng chống cháy và độ bền cơ học của vật liệu tổ hợp HDPE/EVA có sử dụng nhựa HDPE tái sinh và một số phụ gia : Khóa luận tốt nghiệp Đại học / Nguyễn Thị Chinh; Nguyễn Vũ Giang (Hướng dẫn khoa học)
H. : Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 [phát hành], 2018
45tr. ; 29cm +
Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:0)
Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:1)