Dòng Nội dung
1
Ảnh hưởng của một số phụ gia đến màu sắc, kết cấu và tính chất cảm quan của sản phẩm Chả lụa chay làm từ tàu hũ ky / Trịnh Khánh Sơn, Nguyễn Thùy Linh // Tạp chí Khoa học 2018.-Số 54, tr.28-36




Bài báo đã chỉ ra những thay đổi rõ ràng về màu sắc và kết cấu của chả lụa chay làm từ tàu hũ ky khi bổ sung các phụ gia là tinh bột, TiO2 và gluten. Bên cạnh đó, những thay đổi này cũng ít nhiều ảnh hưởng đến mức độ ưa thích của sản phẩm. Từ đó những kết quả nghiên cứu được sẽ giúp nhà sản xuất đưa ra những phương án điều chỉnh gia giảm lượng phụ gia sử dụng cho quá trình chả lụa chay làm từ tàu hũ ky.

2
Đánh giá thực trạng sử dụng chất màu trong chế biến thực phẩm : Khoá luận tốt nghiệp đại học / Phùng Thị Vân; Lê Cao Khải (hướng dẫn khoa học)

H. : Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 [phát hành], 2014
50tr. ; 29cm +


Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:0)
3