Dòng Nội dung
1
Nghiên cứu ảnh hưởng của nguồn dinh dưỡng đến quá trình lên men lactic tạo nước giải khát từ tảo xoắn Spirulina : Khoá luận tốt nghiệp đại học / Lê Thu Trang ; PGS. TS Đinh Thị Kim Nhung (Hướng dẫn khoa học)

H. : Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 [phát hành], 2017
56tr. : minh hoạ ; 29cm

Nghiên cứu ảnh hưởng của các yếu tố dinh dưỡng đến quá trình lên men lactic tạo nước giải khát từ tảo xoắn Spirulina. Từ đó tìm ra nguồn dinh dƣỡng thích hợp cho quá trình lên men nước giải khát từ tảo xoắn Spirulina
Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:1)
2
Phân lập, tuyển chọn chủng vi sinh vật có khả năng lên men tạo nước giải khát từ tảo xoắn Spirulina : Khoá luận tốt nghiệp đại học / Vũ Thị Lệ Giang ; TS.Nguyễn Quang Thảo (Hướng dẫn khoa học)

H. : Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 [phát hành], 2016
56tr. : minh hoạ ; 29cm

Phân lập, tuyển chọn đƣợc chủng vi sinh vật có khả năng lên men tạo nước giải khát từ tảo xoắn Spirulina
Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:1)