Thư Viện Trường Đại Học Sư Phạm Hà Nội 2
Bộ GD&ĐT
Tra cứu văn bằng
E-Learning
E-Office
Trang chủ
Giới thiệu
Cơ cấu tổ chức
Sứ mệnh và tầm nhìn
Chức năng nhiệm vụ
Cơ sở vật chất
Lịch sử hình thành và phát triển
Nội quy
TRA CỨU
Tìm nâng cao
Tìm lướt
Tìm chuyên gia
Tra cứu liên thư viện
Tạp chí
HỖ TRỢ
Hỏi đáp nhanh
Hướng dẫn sử dụng Thư viện
Hướng dẫn đăng ký khóa học
DỊCH VỤ THƯ VIỆN
Biểu mẫu
Cung cấp bản sao tài liệu
Dịch vụ thông tin chọn lọc
Cung cấp không gian và tiện ích
Dịch vụ tư vấn thông tin
Giới thiệu tài liệu mới
Diễn đàn
100
|
Đăng nhập
TRÌNH ĐƠN TRA CỨU
Tìm nâng cao
Tìm chuyên gia
Tài liệu mới
Tìm lướt
Tra cứu liên thư viện
Sắp xếp:
Nhan đề
Tác giả
Ký hiệu PL/XG
Năm xuất bản và Nhan đề
Năm xuất bản và Tác giả
Tăng dần
Giảm dần
Dòng
Nội dung
1
Các văn bản pháp quy hướng dẫn công tác đảm bảo chất lượng, vệ sinh, an toàn thực phẩm trong trường học
H. : Bộ giáo dục và đào tạo xb., 2005
88tr. ; 20,5cm.
Đầu mục:4 (Lượt lưu thông:0)
Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
2
Điều tra thực trạng vấn đề vệ sinh môi trường tại trường mầm non Xuân Hòa - Thị xã Phúc Yên - Tỉnh Vĩnh Phúc : Khoá luận tốt nghiệp đại học / Phạm Thị Ngọc; Hoàng Thị Kim Huyền (hướng dẫn khoa học)
H. : Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 [phát hành], 2014
47tr. ; 29cm +
Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:0)
Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
3
Food chemical safety / edited by David H. Watson
Boca Raton, FL : CRC Press/Woodhead Pub., 2001
xiii, 308tr. ; 24 cm.
Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:0)
Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
4
Food science and you / Kay Yockey Mehas, Sharon Lesley Rodgers
New York, N.Y. : Glencoe/McGraw-Hill, 1994
399p. : ill. ; 24cm
Đầu mục:2 (Lượt lưu thông:0)
Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
5
Ngộ độc thực phẩm nguyên nhân và cách phòng tránh : (Tài liệu lưu hành nội bộ)
H. : Hà Nội, 2007
152tr. ; 26cm
Đề cập đến ô nhiễm và ngộ độc thực phẩm, các bệnh truyền qua thực phẩm và cách vệ sinh an toàn thực phẩm. Nguyên nhân và cách phòng tránh ngộ độc thực phẩm
Đầu mục:2 (Lượt lưu thông:0)
Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
1
2
of 2