Dòng Nội dung
1
Các văn bản pháp quy hướng dẫn công tác đảm bảo chất lượng, vệ sinh, an toàn thực phẩm trong trường học

H. : Bộ giáo dục và đào tạo xb., 2005
88tr. ; 20,5cm.


Đầu mục:4 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
2
3
Food chemical safety / edited by David H. Watson

Boca Raton, FL : CRC Press/Woodhead Pub., 2001
xiii, 308tr. ; 24 cm.


Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
4
Food science and you / Kay Yockey Mehas, Sharon Lesley Rodgers

New York, N.Y. : Glencoe/McGraw-Hill, 1994
399p. : ill. ; 24cm


Đầu mục:2 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
5
Ngộ độc thực phẩm nguyên nhân và cách phòng tránh : (Tài liệu lưu hành nội bộ)

H. : Hà Nội, 2007
152tr. ; 26cm

Đề cập đến ô nhiễm và ngộ độc thực phẩm, các bệnh truyền qua thực phẩm và cách vệ sinh an toàn thực phẩm. Nguyên nhân và cách phòng tránh ngộ độc thực phẩm
Đầu mục:2 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)