Dòng Nội dung
1
Ảnh hưởng của hàm lượng đường, nhiệt độ tới quá trình lên men vang táo mèo và mơ : Khóa luận tốt nghiệp đại học / Lê Thị Huệ ; Phương Phú Công (hướng dẫn khoa học)

H. : Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 [phát hành], 2015
41tr. ; 29cm +


Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:0)
2
Chế rượu vang trái cây trong gia đình / Vũ Công Hậu

H. : Nông nghiệp, 1983
121tr. ; 19cm

Giới thiệu một số loại rượu vang quả, thành phần, giá trị của rượu. Kỹ thuật chế rượu vàn quả đơn giản với những nguyên liệu, dụng cụ thông thườn trong nhân dân thường dùng
Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
3
Đánh giá ảnh hưởng của một số điều kiện lên men và tối ưu hóa hàm lượng cao nấm men, pepton và amoni sulfat trong lên men vang dịch quả thannh long đỏ / Nguyễn Ngọc Anh Thư,… // Tạp chí Khoa học 2019.-Số 60 tr.75-90




Mục tiêu của nghiên cứu nhằm đánh giá ảnh hưởng của một số điều kiện lên men và tối ưu hoá hàm lượng cao nấm men, pepton và amoni sulfat trong lên men vang dịch quả thanh long đỏ (Hylocereus polyrhizus) thông qua các mô hình thống kê

4
5
Dạy học trải nghiệm chủ đề "Rượu - Có thể bạn chưa biết" nhằm phát triển năng lực giải quyết vấn đề cho học sinh / Trần Thị Bích Liên // Tạp chí Khoa học 2020 .- Số 69, tr. 125-135




Dựa trên mô hình học tập trải nghiệm của David Kolb, bài báo đưa ra quy trình dạy học trải nghiệm gồm 2 quá trình, góp phần giúp giáo viên trung học phổ thông có cơ sở lí luận để thực hiện dạy học trải nghiệm các chủ đề trong Chương trình môn Hoá học phổ thông. Đồng thời, nghiên cứu cũng vận dụng quy trình trên để minh hoạ cho việc dạy học trải nghiệm chủ đề “Rượu – có thể bạn chưa biết”.
Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:30)