Dòng Nội dung
1
Ảnh hưởng của điều kiện môi trường tới quá trình lên men rượu vang từ sim : Khoá luận tốt nghiệp đại học / Phạm Thị Huyền ; TS. Nguyễn Quang Thảo (Hướng dẫn khoa học)

H. : Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 [phát hành], 2016
54tr. : minh hoạ ; 29cm

Khảo sát ảnh hưởng của điều kiện môi trường tới quá trình lên men rượu vang sim từ đó làm cơ sở xây dựng quy trình công nghệ sản xuất rượu vang sim
Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:2)
2
Chế rượu vang trái cây trong gia đình / Vũ Công Hậu

H. : Nông nghiệp, 1983
121tr. ; 19cm

Giới thiệu một số loại rượu vang quả, thành phần, giá trị của rượu. Kỹ thuật chế rượu vàn quả đơn giản với những nguyên liệu, dụng cụ thông thườn trong nhân dân thường dùng
Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
3
4
Nghiên cứu ảnh hưởng của Nitơ đến quá trình lên men rượu vang : Khóa luận tốt nghiệp đại học / Mai Thị Thu Thảo ; Nguyễn Quang Thảo (hướng dẫn khoa học)

H. : Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 [phát hành], 2015
39tr. ; 29cm +


Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:0)
5
Nghiên cứu đặc tính sinh học của chủng nấm men có khả năng lên men vang táo mèo : Khoá luận tốt nghiệp đại học : Vi sinh vật / Trần Thị Kim Cúc, Th.S. Nguyễn Khắc Thanh (hướng dẫn khoa học)

H. : Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 [phát hành], 2010
40tr. ; 29cm


Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)