Dòng Nội dung
1
2
Ảnh hưởng của môi trường dinh dưỡng tới quá trình tạo sản phẩm Kombucha từ chè PT10 : Luận văn Thạc sĩ Toán học / Bùi Thị Thủy ; Đinh Thị Kim Nhung (hướng dẫn khoa học)

H. : Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 [phát hành], 2015
69tr. ; 29cm +

Ảnh hưởng của môi trường dinh dưỡng tới quá trình lên men kombucha. Xây dựng quy trình lên men kombucha từ chè PT10 quy mô phòng thí nghiệm
Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:0)
3
Ảnh hưởng của nguồn Cacbon tới quá trình tạo màng BC cho chủng Gluconacetobacter : Khóa luận tốt nghiệp đại học / Nguyễn Thị Hà ; Đinh Thị Kim Nhung (hướng dẫn khoa học)

H. : Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 [phát hành], 2015
36tr. ; 29cm +


Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:0)
4
Một số phương pháp nghiên cứu vi sinh vật học / Nguyễn Lân Dũng, Đoàn Xuân Mượu, Nguyễn Phùng Tiến,...

H. : Khoa học và Kỹ thuật, 1972
471 tr. ; 20 cm

Các phương pháp nghiên cứu vi sinh vật học; Phân loại vi khuẩn; Phân loại nấm men, xạ khuẩn, nấm mốc, virut
Đầu mục:3 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
5
Nấm men dùng trong chăn nuôi lợn : Tuyển tập về thức ăn gia súc

H. : Khoa học và kỹ thuật, 1970
259 tr. ; 19 cm.


Đầu mục:3 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)