Dòng
|
Nội dung
|
1
|
|
2
|
Ẩm thực Thăng Long Hà Nội / Đỗ Thị Hảo (Chủ biên)
H. : Văn hóa - thông tin, 2012 451tr. ; 21cm
Giới thiệu lịch sử, nguồn gốc, đặc điểm và các nét văn hoá của các món ăn đặc trưng của Hà Nội từ xưa tới nay
Đầu mục:1
(Lượt lưu thông:0)
Tài liệu số:0
(Lượt truy cập:0)
|
3
|
|
4
|
|
5
|
Bảo quản hoa màu và chế biến các món ăn / Hoàng Phương
H. : Phụ nữ, 1978 224 tr. ; 19 cm.
Cơ sở khoa học và cơ sở thực tiễn của vấn đề ăn màu, thu hoạch và sơ chế màu trong gia đình. Bảo quản màu, các món ăn chế biến từ màu
Đầu mục:3
(Lượt lưu thông:0)
Tài liệu số:0
(Lượt truy cập:0)
|
|
|
|
|