Dòng
|
Nội dung
|
1
|
|
2
|
Bảo quản hoa màu và chế biến các món ăn / Hoàng Phương
H. : Phụ nữ, 1978 224 tr. ; 19 cm. 19 cm.
Cơ sở khoa học và cơ sở thực tiễn của vấn đề ăn màu, thu hoạch và sơ chế màu trong gia đình. Bảo quản màu, các món ăn chế biến từ màu
Đầu mục:3
(Lượt lưu thông:0)
Tài liệu số:0
(Lượt truy cập:0)
|
3
|
|
4
|
Các quá trình, thiết bị trong công nghệ hóa chất và thực phẩm. T.4, Phần riêng dưới tác dụng của nhiệt: chưng luyện, hấp thụ, hấp phụ, trích ly, kết tinh, sấy / Nguyễn Bin
H. : Khoa học và Kỹ thuật, 2021 381tr. : bảng, hình vẽ ; 24cm 24cm
Nguyên lí hoạt động của các thiết bị trong công nghệ hoá chất và thực phẩm dựa trên kiến thức quá trình thuỷ lực; quá trình chuyển chất và truyền nhiệt, nhiệt động, động hoá học
Đầu mục:3
(Lượt lưu thông:0)
Tài liệu số:0
(Lượt truy cập:0)
|
5
|
Các quá trình, thiết bị trong công nghệ hoá chất và thực phẩm. Tập 1, Các quá trình thuỷ lực, bơm quạt, máy nén / Nguyễn Bin
H. : Nxb Khoa học và kỹ thuật, 2008 262tr. ; 24cm 24cm
Trình bày những khái niệm cơ bản cân bằng vật liệu, cân bằng nhiệt lượng, năng suất, hiệu suất, cường độ sản xuất, công suất và hiệu suất, hệ đơn vị, thuyết đồng dạng và phương pháp phân tích thứ nguyên; những kiến thức cơ bản về thuỷ lực học, vận chuyển chất lỏng và nén khí...
Đầu mục:7
(Lượt lưu thông:0)
Tài liệu số:0
(Lượt truy cập:0)
|
|
|
|
|