Dòng Nội dung
1
Đánh giá khả năng hấp phụ CR(VI) trong môi trường nước của vật liệu tổ hợp PANi/vỏ quả cà phê : Khoá luận tốt nghiệp đại học / Vũ Thị Mai; TS. Đỗ Thủy Tiên (Hướng dẫn khoa học)

H. : Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 [phát hành], 2021
43tr. ; 29cm

Tổng hợp vật liệu dạng compozit từ PANi và vỏ quả cà phê.Đánh giá cấu trúc bề mặt của vật liệu tổ hợp thông qua dữ liệu ảnh SEM, phổ IR và dánh giá khả năng hấp phụ Cr(VI) của các vật liệu tổ hợp chế tạo được. Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình hấp phụ Cr(VI) của vật liệu tổ hợp: pH, thời gian hấp phụ, khối lượng vật liệu, nồng độ Cr(VI) ban đầu. Xác định dung lượng hấp phụ cực đại của vật liệu tổ hợp đối với Cr(VI).
Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:20)
2
Nghiên cứu khả năng hấp phụ ammonium trong nước thải của than biến tính từ vỏ quả cà phê : Khóa luận tốt nghiệp / Lê Thị Thu Hằng; TS. Đỗ Thủy Tiên (Hướng dẫn khoa học)

H. : Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2[phát hành], 2023
33tr. : minh họa ; 29cm

Chế tạo các loại than hoạt tính từ vỏ quả cà phê. Đánh giá khả năng hấp phụ ammonium của các loại than biến tính từ vỏ quả cà phê, cấu trúc bề mặt của than biến tính từ vỏ quả cà phê. Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng (pH, thời gian hấp phụ, khối lượng VLHP, nồng độ ammonium ban đầu) tới khả năng hấp phụ ammonium của vật liệu hấp phụ đã chọn
Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:1)