Thư Viện Trường Đại Học Sư Phạm Hà Nội 2
Bộ GD&ĐT
Tra cứu văn bằng
E-Learning
E-Office
Trang chủ
Giới thiệu
Cơ cấu tổ chức
Sứ mệnh và tầm nhìn
Chức năng nhiệm vụ
Cơ sở vật chất
Lịch sử hình thành và phát triển
Nội quy
TRA CỨU
Tìm nâng cao
Tìm lướt
Tìm chuyên gia
Tra cứu liên thư viện
Tạp chí
HỖ TRỢ
Hỏi đáp nhanh
Hướng dẫn sử dụng Thư viện
Hướng dẫn đăng ký khóa học
DỊCH VỤ THƯ VIỆN
Biểu mẫu
Cung cấp bản sao tài liệu
Dịch vụ thông tin chọn lọc
Cung cấp không gian và tiện ích
Dịch vụ tư vấn thông tin
Giới thiệu tài liệu mới
Diễn đàn
100
|
Đăng nhập
TRÌNH ĐƠN TRA CỨU
Tìm nâng cao
Tìm chuyên gia
Tài liệu mới
Tìm lướt
Tra cứu liên thư viện
Sắp xếp:
Nhan đề
Tác giả
Ký hiệu PL/XG
Năm xuất bản và Nhan đề
Năm xuất bản và Tác giả
Tăng dần
Giảm dần
Dòng
Nội dung
1
Hoàn thiện quá trình lên men kombucha từ trà Phú Thọ : Khoá luận tốt nghiệp đại học / Nguyễn Thị Chung ; TS. Phương Phú Công , PGS.TS. Đinh Thị Kim Nhung (Hướng dẫn khoa học)
H. : Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 [phát hành], 2016
57tr. : minh hoạ ; 29cm
Hoàn thiện quy trình lên men kombucha từ trà Phú Thọ tạo sản phẩm trà đạt chất lượng tốt
Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0)
Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:1)
2
Nghiên cứu ảnh hưởng của môi trường dinh dưỡng tới quá trình lên men kombucha từ trà Ngọc Thanh, Vĩnh Phúc : Khoá luận tốt nghiệp đại học / Nguyễn Thị Minh ; TS. Phương Phú Công (Hướng dẫn khoa học)
H. : Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 [phát hành], 2016
52tr. : minh hoạ ; 29cm
Xác định ảnh hưởng của môi trường dinh dưỡng tới quá trình lên men kombucha từ trà Ngọc Thanh, Vĩnh Phúc.
Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0)
Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:1)
3
Nghiên cứu hoàn thiện quy trình lên men kombucha từ trà Tân Cương, Thái Nguyên : Khoá luận tốt nghiệp đại học / Nguyễn Thị Hằng ; TS.Phương Phú Công (Hướng dẫn khoa học)
H. : Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 [phát hành], 2016
40tr. : minh hoạ ; 29cm
Xây dựng được quy trình lên men tạo sản phẩm kombucha mang hương vị thơm ngon từ trà Thái Nguyên
Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0)
Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:1)
4
Phân lập, tuyển chọn chủng vi sinh vật có khả năng lên men kombucha từ dịch quả nhãn : Khóa luận tốt nghiệp Đại học / Lãnh Thị Trang ; PGS.TS. Đinh Thị Kim Nhung (Hướng dẫn khoa học)
H. : Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 [phát hành], 2020
46tr. ; 29cm +
Phân lập chủng vi sinh vật có khả năng lên men kombucha tạo sản phẩm đồ uống từ dịch quả nhãn. Tuyển chọn chủng vi sinh vật có khả năng lên men kombucha tạo sản phẩm đồ uống từ dịch quả nhãn. Nghiên cứu động thái sinh trưởng của chủng vi sinh vật có khả năng lên men kombucha từ dịch quả nhãn. Xây dựng quy trình công nghệ lên men kombucha từ dịch quả nhãn trên quy mô phòng thí nghiệm.
Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:0)
Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:1)