Dòng Nội dung
1
Nghiên cứu sử dụng bột sắn dây làm yếu tố gây đông trong nuôi cấy mô hoa cúc : Khóa luận tốt nghiệp Đại học / Nguyễn Thị Lệ Thùy ; TS. La Việt Hồng (Hướng dẫn khoa học)

H. : Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 [phát hành], 2020
36tr. ; 29cm +

Nghiên cứu ảnh hưởng của bột sắn dây đến sinh trưởng, hàm lượng diệp lục, hình thái bề mặt của cây hoa cúc; ảnh hưởng của bột sắn dây, agar đến”quá trình tái”sinh và nhân nhanh chồi hoa cúc in vitro; ảnh hưởng”của bột sắn dây, agar đến quá trình ra rễ của chồi cúc in vitro. Tìm ra đặc tính keo hóa và số lượng cần thiết bột sắn dây trong hỗ trợ tăng trưởng in vitro của cây hoa cúc khi thay thế cho agar nhằm giảm chi phí nhân giống cây hoa cúc, đáp ứng nhu cầu thị trường.
Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:1)