Dòng Nội dung
1
Nghiên cứu ảnh hưởng của dinh dưỡng và điều kiện môi trường tới quá trình lên men tạo đồ uống từ nhãn : Luận văn Thạc sĩ Sinh học / Nguyễn Thị Sáng ; PGS.TS. Đinh Thị Kim Nhung (Hướng dẫn khoa học)

H. : Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 [phát hành], 2019
67tr. ; 29cm +

Tuyển chọn được các chủng vi sinh vật có khả năng lên men tốt nhất trên dịch quả nhãn, đồng thời đánh giá được ảnh hưởng của nguồn dinh dưỡng và điều kiện môi trường tới quá trình lên men từ dịch quả nhãn
Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:3)
2
Phân lập, tuyển chọn chủng vi sinh vật có khả năng lên men kombucha từ dịch quả nhãn : Khóa luận tốt nghiệp Đại học / Lãnh Thị Trang ; PGS.TS. Đinh Thị Kim Nhung (Hướng dẫn khoa học)

H. : Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 [phát hành], 2020
46tr. ; 29cm +

Phân lập chủng vi sinh vật có khả năng lên men kombucha tạo sản phẩm đồ uống từ dịch quả nhãn. Tuyển chọn chủng vi sinh vật có khả năng lên men kombucha tạo sản phẩm đồ uống từ dịch quả nhãn. Nghiên cứu động thái sinh trưởng của chủng vi sinh vật có khả năng lên men kombucha từ dịch quả nhãn. Xây dựng quy trình công nghệ lên men kombucha từ dịch quả nhãn trên quy mô phòng thí nghiệm.
Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:1)