Dòng Nội dung
1
Nghiên cứu thu nhận sản phẩm thủy phân protein từ hạt chùm ngây (Moringa oleifera) bằng protease thương mại : Luận văn Thạc sĩ Sinh học / Nguyễn Thị Bích Hạnh ; TS. Cao Thị Huệ (Hướng dẫn khoa học)

H. : Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 [phát hành], 2019
48tr. ; 29cm +

Nghiên cứu phương pháp thu nhận sản phẩm thủy phân protein từ hạt chùm ngây sử dụng một loại enzyme thương mại, đánh giá thành phần dinh dưỡng và một số đặc tính lý hóa của sản phẩm thu được
Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:1)