Dòng Nội dung
1
2
Nghiên cứu khả năng hấp phụ amoni trong nước của vật liệu hấp phụ chế tạo từ bã mía : Khóa luận tốt nghiệp Đại học / Lê Thị Vân; Đỗ Thủy Tiên (Hướng dẫn khoa học)

H. : Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 [phát hành], 2018
41tr. ; 29cm +


Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:9)
3
Phân lập, tuyển chọn một số chủng nấm mốc có khả năng chuyển hóa bã mía thành mùn hữu cơ : Khoá luận tốt nghiệp đại học / Nguyễn Thị Thắm ; PGS.TS. Đinh Thị Kim Nhung (Hướng dẫn khoa học)

H. : Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 [phát hành], 2016
47tr. : minh hoạ ; 29cm

Tuyển chọn đƣợc các chủng nấm mốc có khả năng sinh enzyme phân giải cellulose từ khối ủ bã mía; xác định hàm lƣợng bột đậu tƣơng bổ sung thích hợp vào môi trƣờng nuôi cấy nhằm nâng cao hoạt tính enzyme cellulase của chủng nấm mốc tuyển chọn và ứng dụng
Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:1)
4
Sugarcane biotechnology / G.R. Naik.

Enfield, NH : Science Publishers, 2001
xii, 165 p. : ill. ; 25 cm.


Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)