Dòng Nội dung
1
Nghiên cứu thu nhận Gelatin từ vảy các Tráp vây vàng (Sparus latus houttuyn) sử dụng alcalase thương mại : Luận văn Thạc sĩ Sinh học/ Vũ Thị Ngọc Thúy ; Trần Thị Phương Liên, Cao Thị Huệ (hướng dẫn khoa học)

H. : Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 [phát hành], 2017
58tr. ; 29cm +

Tận dụng nguồn phụ phẩm chế biến các chưa được sử dụng (Vẩy cá tráp vây vàng) để thu nhận galetin chất lượng cao. Nghiên cứu thu nhận và đánh giá chất lượng của gelatin từ vảy cá tráp vây vàng
Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:1)