Dòng Nội dung
1
Hoàn thiện quá trình lên men kombucha từ trà Phú Thọ : Khoá luận tốt nghiệp đại học / Nguyễn Thị Chung ; TS. Phương Phú Công , PGS.TS. Đinh Thị Kim Nhung (Hướng dẫn khoa học)

H. : Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 [phát hành], 2016
57tr. : minh hoạ ; 29cm

Hoàn thiện quy trình lên men kombucha từ trà Phú Thọ tạo sản phẩm trà đạt chất lượng tốt
Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:1)
2
Lịch sử của Trà = History of tea : Dòng đời và thời đại của loại thức uống được yêu thích nhất thế giới / Laura C. Martin ; Nguyễn Huyền Linh (dịch)

H. : Dân trí, 2020
315tr. ; 21cm

Giới thiệu một số kiến thức cơ bản về cây chè, đến thức uống trà, các dòng trà và văn hoá thưởng trà, nghệ thuật trà đạo với lịch sử hai ngàn năm trên phạm vi toàn cầu cũng như cách thức mà thứ đồ uống này tác động đến thế giới loài người về mọi mặt, từ kinh tế, chính trị đến văn hoá, triết học và nghệ thuật
Đầu mục:5 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
3
Nghiên cứu ảnh hưởng của môi trường dinh dưỡng tới quá trình lên men kombucha từ trà Ngọc Thanh, Vĩnh Phúc : Khoá luận tốt nghiệp đại học / Nguyễn Thị Minh ; TS. Phương Phú Công (Hướng dẫn khoa học)

H. : Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 [phát hành], 2016
52tr. : minh hoạ ; 29cm

Xác định ảnh hưởng của môi trường dinh dưỡng tới quá trình lên men kombucha từ trà Ngọc Thanh, Vĩnh Phúc.
Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:1)
4
Nghiên cứu hoàn thiện quy trình lên men kombucha từ trà Tân Cương, Thái Nguyên : Khoá luận tốt nghiệp đại học / Nguyễn Thị Hằng ; TS.Phương Phú Công (Hướng dẫn khoa học)

H. : Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 [phát hành], 2016
40tr. : minh hoạ ; 29cm

Xây dựng được quy trình lên men tạo sản phẩm kombucha mang hương vị thơm ngon từ trà Thái Nguyên
Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:1)
5
Nghiên cứu, tuyển chọn và khả năng lên men lactic trong quá trình tạo sản phẩm Kombucha từ trà Truyên Quang trong các điều kiện môi trường khác nhau : Luận văn Thạc sĩ Sinh học / Nghiêm Thị Mỹ ; Đinh Thị KIm Nhung (hướng dẫn khoa học)

H. : Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 [phát hành], 2016
71tr. ; 29cm +

Phân lập, tuyển chịn và nghiên cứu các chủng vi khuẩn lactic có khả năng lên men kombucha từ trà Tuyên Quang để tao ra sản phẩm kombucha thơm ngon đặc trưng và bổ dưỡng
Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:0)