Dòng Nội dung
1
Nghiên cứu ảnh hưởng của điều kiện môi trường đến quá trình lên men lactic tạo nước giải khát từ tảo xoắn Spirulia : Khoá luận tốt nghiệp đại học / Nguyễn Thị Minh Phương ; PGS.TS. Đinh Thị Kim Nhung (Hướng dẫn khoa học)

H. : Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 [phát hành], 2017
49tr. : minh hoạ ; 29cm

Nghiên cứu ảnh hưởng của điều kiện môi trường đến quá trình lên men lactic tạo nước giải khát từ tảo xoắn Spirulia.
Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:1)
2
Nghiên cứu ảnh hưởng của nguồn dinh dưỡng đến quá trình lên men lactic tạo nước giải khát từ tảo xoắn Spirulina : Khoá luận tốt nghiệp đại học / Lê Thu Trang ; PGS. TS Đinh Thị Kim Nhung (Hướng dẫn khoa học)

H. : Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 [phát hành], 2017
56tr. : minh hoạ ; 29cm

Nghiên cứu ảnh hưởng của các yếu tố dinh dưỡng đến quá trình lên men lactic tạo nước giải khát từ tảo xoắn Spirulina. Từ đó tìm ra nguồn dinh dƣỡng thích hợp cho quá trình lên men nước giải khát từ tảo xoắn Spirulina
Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:1)
3
Nghiên cứu, tuyển chọn và khả năng lên men lactic trong quá trình tạo sản phẩm Kombucha từ trà Truyên Quang trong các điều kiện môi trường khác nhau : Luận văn Thạc sĩ Sinh học / Nghiêm Thị Mỹ ; Đinh Thị KIm Nhung (hướng dẫn khoa học)

H. : Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 [phát hành], 2016
71tr. ; 29cm +

Phân lập, tuyển chịn và nghiên cứu các chủng vi khuẩn lactic có khả năng lên men kombucha từ trà Tuyên Quang để tao ra sản phẩm kombucha thơm ngon đặc trưng và bổ dưỡng
Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:0)