Dòng Nội dung
1
Ảnh hưởng của điều kiện môi trường tới khả năng tạo màng Biocellulose từ dịch tảo xoắn Spirulina : Khoá luận tốt nghiệp đại học / Nguyễn Thu Nga ; PGS.TS. Đinh Thi ̣Kim Nhung (Hướng dẫn khoa học)

H. : Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 [phát hành], 2016
44tr. : minh hoạ ; 29cm

Nghiên cứu ảnh hưởng của điều kiện môi trường: nhiệt độ, pH, thời gian lên men tạo màng tới quá trình lên men tạo màng Biocellulose từ tảo xoắn Spirulina
Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:1)
2
Ảnh hưởng của điều kiện môi trường tới quá trình lên men Lactic tạo đồ uống từ dịch tảo xoắn Arthrospira Platensis (Spirulina) : Luận văn Thạc sĩ Sinh thái học / Lương Thị Hồng Nhung ; Đinh Thị Kim Nhung (Hướng dẫn khoa học)

H. : Trường Đại học Sư Phạm Hà Nội 2 [phát hành], 2017
54tr. ; 29 cm +

Khảo sát ảnh hưởng của điều kiện môi trường lên men Lactic tạo chế phẩm đồ uống giải khát từ tảo xoắn Spirulina
Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:0)
3
Ảnh hưởng của một số nhân tố sinh thái tới quá trình tạo màng Biocellulose trên môi trường tảo xoắn Spirulina : Luận văn Thạc sĩ Sinh học / Nguyễn Thị Kim Ngoan ; Đinh Thị Kim Nhung (hướng dẫn khoa học)

H. : Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 [phát hành], 2016
63tr. ; 29cm +

Nghiên cứu chủng vi khuẩn có khả năg tạo màng Biocellulose phân lập từ môi trường tảo xoắn
Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:2)
4
Ảnh hưởng của nguồn dinh dưỡng tới quá trình lên men tạo màng Biocellulose trong môi trường có bổ sung tảo xoắn Spirulina : Khoá luận tốt nghiệp đại học / Ngô Thị Ngọc Oanh ; PGS.TS. Đinh Thị Kim Nhung (Hướng dẫn khoa học)

H. : Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 [phát hành], 2016
50tr. : minh hoạ ; 29cm

Nghiên cứu ảnh hưởng của một số yếu tố dinh dưỡng đến quá trình hình thành màng Biocellulose trong môi trường có bổ sung tảo xoắn Spirulina. Từ đó, tìm ra nguồn dinh dưỡng thích hợp cho quá trình lên men tạo màng Biocellulose trong môi trường có bổ sung
Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:1)
5
Nghiên cứu ảnh hưởng của điều kiện môi trường đến quá trình lên men lactic tạo nước giải khát từ tảo xoắn Spirulia : Khoá luận tốt nghiệp đại học / Nguyễn Thị Minh Phương ; PGS.TS. Đinh Thị Kim Nhung (Hướng dẫn khoa học)

H. : Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 [phát hành], 2017
49tr. : minh hoạ ; 29cm

Nghiên cứu ảnh hưởng của điều kiện môi trường đến quá trình lên men lactic tạo nước giải khát từ tảo xoắn Spirulia.
Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:1)