Dòng Nội dung
1
Ảnh hưởng của phun chế phẩm kích thích đậu quả Pisomix Y95 lên lá đến một số chỉ tiêu sinh lí, năng suất và phẩm chất lạc : Luận văn thạc sĩ Sinh học : Chuyên ngành : Sinh học thực nghiệm / Nguyễn Thị Kim Thúy; TS. Nguyễn Văn Đính (Hướng dẫn khoa học)

H. : Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 [phát hành], 2012
68tr. ; 29cm +

Nghiên cứu ảnh hưởng của phun Pisomix Y95 lên lá đến các chỉ tiêu sinh lý, năng suất và phẩm chất lạc L14 đang được trồng phổ biến ở Vĩnh Phúc
Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:1)
2
Ảnh hưởng của sự thiếu nước đến khả năng trao đổi nước ở lạc : Khoá luận tốt nghiệp Đại học / Nguyễn Thị Thuỷ ; Nguyễn Văn Mã (Hướng dẫn khoa học)

H. : Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 [phát hành], 2004
39tr. ; 30 cm

Nghiên cứu ảnh hưởng của sự thiếu nước đến khả năng trao đổi nước từ nảy mầm đến giai đoạn trưởng thành của 9 giống Lạc đang được gieo trồng và thử nghiệm ở nước ta
Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
3
Bệnh đốm đen hại lạc và biện pháp phòng trừ : Sách chuyên khảo / Ngô Thị Mai Vi, Phan Thị Thu Hiền

Nghệ An : Đại học Vinh, 2022
131tr. : minh họa ; 21cm

Giới thiệu chung về cây lạc; triệu chứng, tác hại và đặc điểm phát sinh phát triển của bệnh đốm đen hại lạc; tác nhân gây bệnh và cách phòng trừ bệnh đốm đen hại lạc
Đầu mục:5 (Lượt lưu thông:2) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
4
Chế biến đậu nành và lạc thành thức ăn giàu Prôtein / Ngạc Văn Giậu(cb)

H. : Nông nghiệp, 1983
231tr. ; 19cm

Cách sản xuất đậu phụ, chao, nước chấm tương, các sản phẩm lên men cổ truyền và các sản xuất thức ăn gia súc từ phế liệu. Hướng dẫn quy trình công nghệ, phương pháp thao tác cụ thể và các thông số kỹ thuật cần thiết cho mỗi sản phẩm
Đầu mục:2 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
5