Dòng Nội dung
1
A history of beer and brewing / Ian S. Hornsey

Cambridge, UK : Royal Society of Chemistry, 2003
xvi, 742 p. : ill., maps ; 25 cm.


Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
2
Cereal biotechnology / Edited by Peter C. Morris, James H. Bryce

Boca Raton, FL : CRC Press/Woodhead Pub, 2000
x, 252 p. : ill. ; 25 cm.


Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
3
Chế biến món ăn bằng màu / Hoàng Phương

H. : Phụ nữ, 1981
95tr ; 19 cm


Đầu mục:6 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
4
Chương trình đào tạo đại học theo học chế tín chỉ ngành cơ khí bảo quản chế biến nông sản thực phẩm

Cần Thơ : Nxb Đại học Cần Thơ, 2013
245tr. ; 27cm

Trình bày cơ sở lí luận của việc xây dựng chương trình, phương pháp nghiên cứu phát triển chương trình, quá trình phát triển chương trình đào tạo bậc đại học, xây dựng chương trình ngành cơ khí bảo quản chế biến nông sản thực phẩm, chương trình đào tạo đại học theo học chế tín chỉ ngành cơ khí bảo quản chế biến nông sản thực phẩm, đề cương chi tiết các học phần
Đầu mục:20 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
5
Cơ sở lý thuyết và kỹ thuật sản xuất thực phẩm : Dùng cho sinh viên các Trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên ngành thực phẩm / Nguyễn Xuân Phương, Nguyễn Văn Thoa

H. : Giáo dục Việt Nam, 2010
299tr. : minh hoạ ; 27cm

Trình bày cơ sở lí thuyết trong quá trình sản xuất thực phẩm; Kĩ thuật chế biến các sản phẩm thực phẩm: rau quả, đồ hộp, chè, cà phê, bia, rượu, dầu béo, tinh dầu, chế biến lương thực, đường...
Đầu mục:5 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)