Dòng
|
Nội dung
|
1
|
|
2
|
|
3
|
|
4
|
Chương trình đào tạo đại học theo học chế tín chỉ ngành cơ khí bảo quản chế biến nông sản thực phẩm
Cần Thơ : Nxb Đại học Cần Thơ, 2013 245tr. ; 27cm
Trình bày cơ sở lí luận của việc xây dựng chương trình, phương pháp nghiên cứu phát triển chương trình, quá trình phát triển chương trình đào tạo bậc đại học, xây dựng chương trình ngành cơ khí bảo quản chế biến nông sản thực phẩm, chương trình đào tạo đại học theo học chế tín chỉ ngành cơ khí bảo quản chế biến nông sản thực phẩm, đề cương chi tiết các học phần
Đầu mục:20
(Lượt lưu thông:0)
Tài liệu số:0
(Lượt truy cập:0)
|
5
|
Cơ sở lý thuyết và kỹ thuật sản xuất thực phẩm : Dùng cho sinh viên các Trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên ngành thực phẩm / Nguyễn Xuân Phương, Nguyễn Văn Thoa
H. : Giáo dục Việt Nam, 2010 299tr. : minh hoạ ; 27cm
Trình bày cơ sở lí thuyết trong quá trình sản xuất thực phẩm; Kĩ thuật chế biến các sản phẩm thực phẩm: rau quả, đồ hộp, chè, cà phê, bia, rượu, dầu béo, tinh dầu, chế biến lương thực, đường...
Đầu mục:5
(Lượt lưu thông:0)
Tài liệu số:0
(Lượt truy cập:0)
|
|
|
|
|