Dòng Nội dung
1
Ảnh hưởng của môi trường dinh dưỡng tới quá trình lên men vang táo mèo : Khoá luận tốt nghiệp đại học : Chuyên ngành : Vi sinh vật / Nguyễn Nguyệt Hằng; Nguyễn Khắc Thanh (hướng dẫn khoa học)

H. : Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 [phát hành], 2010
44tr ; 29cm 29cm


Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
2
3
Benson’s microbiological applications : laboratory manual in general microbiology / Alfred E. Brown

Boston : McGraw-Hill Higher Education, c2005
510 p. : ill. (some col.) ; 28 cm. 28 cm.


Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
4
5
Cơ sơ công nghệ vi sinh vật và ứng dụng : Dùng cho sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng có liên quan đến sinh học, y học, nông nghiệp / Lê Gia Hy (ch.b.), Khuất Hữu Thanh

H : Giáo dục Việt Nam, 2012
383tr. : minh họa ; 24cm 24cm

Trình bày nguyên lý cơ bản của công nghệ vi sinh vật. Các ứng dụng công nghệ vi sinh vật trong sản xuất các sản phẩm ứng dụng trong các ngành công nghiệp chế biến thực phẩm, nông nghiệp, thuỷ sản, y dược, bảo vệ môi trường, phát triển nguồn năng lượng sinh học mới...
Đầu mục:5 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)